Bảng Từ Văn Phòng - Dòng Bảng Tiện Ích Được Ưa Chuộng Có Giá Rẻ

Tin Tức

 

Bảng Từ Văn Phòng - Dòng Bảng Tiện Ích Được Ưa Chuộng Có Giá RẻBảng viết là một dụng cụ không thể thiếu trong môi trường dạy học hay ở trong văn phòng công sở. Bởi vây, khi thấy được điều đó nên các doanh nghiệp đã đầu tư để sản xuất nhiều loại bảng nhằm cung cấp cho thị trường.
 
Bảng Từ Văn Phòng - Dòng Bảng Tiện Ích Được Ưa Chuộng Có Giá Rẻ

Nhưng việc cho ra đời một lúc nhiều loại bảng như thế khiến người tiêu dùng không phân biệt được đâu là loại bảng mình cần và dẫn đến tình trạng chọn sai sản phẩm, mặt hàng mình tìm kiếm.
Để rồi tiền mất tật mang, mua bảng về xài được mấy tháng rồi viết không thấy chữ nữa, càng nhìn càng đau mắt, có bảng mà cũng như không.
Vì vậy để cải thiện vấn đề đó, hôm nay tôi viết bài viết này mong một phần nào giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về các loại bảng để tránh các tình trạng như trên.
 
Bảng Từ Văn Phòng - Dòng Bảng Tiện Ích Được Ưa Chuộng Có Giá Rẻ

 

Các Bạn Hiểu Như Thế Nào Về Bảng Từ?


Khi nghe câu hỏi này nhiều bạn sẽ trả lời: bảng từ là loại bảng có khả năng hút được nam châm vì vậy nên có thế dính được hình ảnh hay tài liệu lên trên mặt bảng.
Vâng, nếu trả lời như thế thì xin chúc mừng, bạn đã nói đúng được một phần về cấu tạo của bảng rồi đấy
Bảng từ gồm có hai loại đó là bảng từ trắngbảng từ xanh cả hai đều có tính từ tốt nên rất được ưa chuộng và đưa vào sử dụng trong việc dạy học và trong công việc.
Chúng ta cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về hai loại bảng từ giá rẻ này nhé!
 

 

Những Nguyên Liệu Để Cấu Tạo Nên Bảng Từ


- Đầu tiên là bảng từ trắng với bề mặt được làm bằng thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc cao cấp, điều này giúp bạn có thể nhìn nhiều giờ đồng hồ mà không bị mỏi hay nhức mắt. Xung quanh bảng được bọc bởi khung nhôm chắc chắn không sợ bị rỉ sét hay bị thương khi va phải.
Đối với bảng từ trắng ta sử dụng như là loại bảng viết bút lông, mặt bảng sáng bóng, mịn, không phải đè mạnh tay khi viết, cho ta cảm giác rất thoải mái khi sử dụng. Nên lưu ý với loại bảng này ta không nên sử dụng loại bút chứa hàm lượng dầu quá nhiều sẽ phần nào ảnh hưởng đến bề mặt bảng, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
- Còn bảng từ xanh là loại bảng viết phấn từ Hàn Quốc có bề mặt được cấu tạo từ thép sơn chống lóa màu xanh giúp giảm được tình trạng cận thị của học sinh ngày nay, giúp việc ghi chép dễ dàng hơn do bảng không bị lóa và chữ viết rõ nét.

 
Bảng Từ Văn Phòng - Dòng Bảng Tiện Ích Được Ưa Chuộng Có Giá Rẻ

Về phần khung bảng làm bằng hợp kim nhôm cao cấp bo 4 cạnh của bảng nên không sợ bị trầy xước khi vận chuyển, ở bốn góc của bảng còn được gắng bốn bo nhựa cao cấp để tránh sắc nhọn.
Bề mặt bảng có độ nhám vừa phải nên rất dễ viết và ăn phấn, nét chữ đều và đẹp, giảm lượng bụi trong quá trình dạy học. Vì vậy, đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho việc học tập.


 

Làm Sao Để Phân Biệt Được Bảng Từ Và Bảng Mica?

 
 
Bảng Từ Văn Phòng - Dòng Bảng Tiện Ích Được Ưa Chuộng Có Giá Rẻ
 
Nếu như bạn mới nhìn vào thì bạn sẽ không nhận ra đâu là bảng từ hay đâu là bảng mica đâu. Bởi vì cả hai loại này đều có bề mặt sáng bóng, mịn, viết rất êm. Và vì có bề mặt sáng bóng nên cả hai loại bảng này đều có thể làm phông máy chiếu.

 

Vậy điểm khác nhau của chúng là gì?


Rất đơn giản, ở bảng từ có tính từ rất mạnh có thể hít nam châm qua đó việc dán tài liệu hay hình ảnh là vô cùng dễ dàng. Nhưng ngược lại với bảng từ, bảng mica không có tính từ nên việc dính nam châm lên bề mặt bảng là không thể.
Bảng từ được phủ thêm một lớp sơn chống lóa để bảng không bị lóa và sử dụng liên tục 3 giờ đồng hồ mà không mỏi mắt. Còn bảng mica khi sử dụng lâu sẽ bị chói lóa và mỏi mắt khi nhìn nhiều giờ đồng hồ.

 
Bảng Từ Văn Phòng - Dòng Bảng Tiện Ích Được Ưa Chuộng Có Giá Rẻ

Việc cấu tạo bề mặt bảng khác nhau cũng làm khiến quá trình vệ sinh khác nhau. Đối với mặt bảng từ rất dễ lau nhưng còn với bề mặt bảng mica sẽ để lại vết mực thừa sau khi lau chùi. 
Ở bề mặt bảng từ còn có kẻ ô ly 5*5 cm để thầy cô và học sinh có thể để dàng hơn khi viết và cho người xem thấy dễ nhìn.
 
Với những đặc tính nổi bật trên bảng từ xanh, bảng từ trắng đang dần thay thế cho bảng đen truyền thống vừa phù hợp với môi trường dạy học, vừa tiện lợi hiệu quả lại có tính thẩm mỹ cao.
 
Qua những chia sẻ của chúng tôi về loại bảng từ thì bây giờ mọi người có thể tự tin mà lựa chọn sản phẩm mình mong muốn rồi.
Công ty Sang Hà chúng tôi luôn muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn nhất đến người tiêu dùng. Ngoài ra, luôn tận tình tư vấn cho khách hàng để có thể mua được sản phẩm vừa ý mình nhất, lại phù hợp với nhu cầu của mỗi nguời.
Không chỉ bảng từ, công ty Sang Hà còn có đầy đủ các loại bảng khác như bảng menu, bảng bút lông, bảng ghim, bảng tiện ích, bảng treo tường….
 
 
Xem Thêm Các Bài Viết :

Bảng Mica Văn Phòng Giá Rẻ
Bảng Ghim Giá Rẻ Tại TPHCM
Bảng Kính Từ Hiện Đại, Chất Lượng

 
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape