Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bảng Kính, Mua Bảng Kính Từ Giá Rẻ

Tin Tức

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bảng Kính, Mua Bảng Kính Từ Giá Rẻ

 
 
Bảng Kính Văn Phòng là loại sản phẩm đặc biệt thuộc nhóm sản phẩm bảng viết bút lông, thường được sử dụng trong văn phòng, phòng họp, công sở mang phong cách chuyên nghiệp, sang trọng.
Ngày nay, bất cứ công ty nào cũng đều cực kì quan trọng về hình ảnh doanh nghiệp, bất kể đấy là công ty có quy mô nhỏ hay lớn. Với một phong cách tầm thường và thiếu chuyên nghiệp, hoàn toàn không thể chiếm được sự thiện cảm từ hướng khách hàng.
Các công ty của nước ngoài mang những phong cách riêng biệt, chuyên nghiệp, đều có hình ảnh bản thân công ty được trau chuốt kĩ càng, tỉ mỉ. Và sự lựa chọn ưu tiên trong văn phòng của họ luôn là bảng kính.
 
Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bảng Kính, Mua Bảng Kính Từ Giá Rẻ

 

Bảng kiếng là gì?

 
Bảng kiếng cũng giống như Bảng Mica Bảng Từ Trắng, chuyên được dùng để viết bút dạ, bút lông. Bảng kính mang phong cách trẻ trung sang trọng, dễ dàng viết, xóa, sửa mà không lo để lại vết mực thừa hay vết xước. Vì vậy, ngoài công năng để viết chữ, bảng kính còn có thể dùng để làm một đồ vật trang trí cho văn phòng của bạn thêm bắt mắt, trang trọng, hiện đại.
Bảng kiếng hiện nay đã là sản phẩm không thể thiếu được trong các cuộc hội thảo, văn phòng của các công ty chuyên nghiệp.
 

 
Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bảng Kính, Mua Bảng Kính Từ Giá Rẻ
 


Đặc điểm cấu tạo của bảng kính

 
Bảng kính có các loại sau: Bảng kính thường, bảng kính cường lực, bảng kính từ. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một sự lựa chọn loại bảng khác nhau, Tùy vào đặc điểm công việc và những nhu cầu riêng:
 
  • Bảng Kính Thường: có bề mặt được làm bằng một tấm kính trong suốt với bề dày từ khoảng chừng 8mm. Tấm kính được gắn lên tường bằng các chân trụ inox. Loại bảng này sẽ lấy màu sơn của tường làm màu nền bảng, có thể viết bút lông dễ dàng và không bị trầy xước. Sản phẩm này có vài điểm yếu, chỉ với lớp kính khá yếu, bảng rất dễ vỡ khi bị va động mạnh, không có khả năng hút nam châm.

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bảng Kính, Mua Bảng Kính Từ Giá Rẻ
 
  • Bảng Kính Cường Lực: mặt kính được tạo ra bằng cách ghép 2 miếng kính cường lực có tổng kích thước tầm 10mm kẹp ở giữa 1 lớp keo sữa có khả năng kết dính chắc chắn, Đảm bảo rằng hai lớp kính sẽ không bị bong ra trong một thời gian sử dụng. Bảng kính cường lực không hề lo sợ bị vỡ hay xước khi cọ rửa hoặc va chạm mạnh. Nhược điểm duy nhất của loại bảng này là không được tích hợp từ tính, vì vậy, nó không có khả năng hút được nam châm.
 
 Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bảng Kính, Mua Bảng Kính Từ Giá Rẻ
 
  • Bảng Kính Từ: Mang những đặc điểm đặc trưng tương tự như bảng kính cường lực. Ngoài ra, ở giữa 2 tấm kính ngoài  lớp keo sữa còn có thêm 1 miếng mỏng kim loại được tích hợp sẵn từ tính, đem lại cho bảng kính khả năng hút nam châm tiện lợi mà vẫn mang đầy đủ những ưu điểm tuyệt vời của bảng kính cường lực. Nhược điểm duy nhất của loại bảng này là giá tiền không rẻ, tuy nhiên sự tiện lợi mà nó mang lại là không thể phủ nhận được.
 
 Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bảng Kính, Mua Bảng Kính Từ Giá Rẻ


 

Đặc điểm chung của các loại bảng kính trên  • Viền cạnh được mài trơn nhẵn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Có khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện tốt.
  • Được gắn lên tường thông qua các chân trụ làm bằng thép hoặc inox.
  • Hoàn toàn không bị trầy xước, không bị ẩm ướt, lau mực dễ dàng mà không để lại vết bẩn.
 

 

Cách lắp đặt cho bảng kính

 
 
1, Xác định vị trí đặt bảng. Bảng nên được đặt ở những nơi có nhiều người nhìn thấy, không chịu sự chiếu sáng trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Không gian tường gắn bảng phải rộng hơn diện tích bảng, sau khi xác định được vị trí thuận lợi, chúng ta sẽ đến bước 2.

2, Đo khoảng cách từ các lỗ trên 4 góc bảng, Sau đó đánh dấu lên trên tường. Để đảm bảo được độ chính xác, sau khi đánh dấu bạn nên nâng bảng lên để thử xem các vị trí đánh dấu đã trùng với các lỗ trên bảng chưa.

3, Tiến hành khoan lỗ các điểm đánh dấu và gắn bu lông vào. Bạn nên lựa chọn loại bu lông nở để tránh chân bảng bị hở ra khỏi mặt tường sau một thời gian sử dụng. Gây mất thẩm mĩ và nguy hiểm vì bảng có thể rơi xuống bất kì lúc nào.

4, Đưa bảng kính lên tường, cố định và vặn chân bảng vào các bu lông. Hãy kiểm tra chắc chắn các chân trụ đã được vặn chặt, bảng không có hiện tượng rung lệch và được cố định hoàn toàn.
 
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape