Bảng kẻ ô ly giá rẻ nhất tại TPHCM

Bảng kẻ ô ly

Bảng Đen Kẻ Ô Ly 1.2x2.0M

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Trắng Kẻ Ô Ly 0.8X1.2M

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Xanh Kẻ Ô Ly 0.6X08M

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng kẻ ô trắng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng kẻ ô xanh

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng kẻ ô treo tường

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng kẻ ô di động

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng kẻ ô văn phòng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng kẻ ô ly tại Bình Dương

00 đ 00 đ Liên Hệ

Cung cấp bảng kẻ ô ly học sinh từ cấp 1 đến cấp 3

Bảng kẻ ô ly là loại bảng được thiết kế với dòng ô ly giống với vở của học sinh cấp một giúp các bé có thể dễ dàng luyện chữ, viết thẳng hàng, đúng nét, đúng kích thước. Ngoài ra, bảng có khả năng hút nam châm giúp giáo viên có thể gắn các hình ảnh vật nuôi, cây trồng hay minh họa các sự vật, sự việc sinh động tạo ra những giờ học thú vị nhất cho học sinh, bề mặt bảng kẻ ô ly theo tiêu chuẩn Bộ GD & ĐT Bảng kẻ ô ly là một sản phẩm thông dụng trong các trường tiểu học dùng để dạy học cho học sinh đang trong giai đoạn luyện chữ.

Chất liệu và thiết kế bảng kẻ ô ly

Mặt bảng bằng tấm thép phủ sơn màu xanh dày 20 micromét theo tiêu chuẩn JIS G3312 của hàn quốc, lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có cảm giác viết thích như viết trên giấy, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết phấn mờ như bảng thông thường.
(Ảnh: mặt bảng kẻ ô ly)
 
Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hút từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ để chặn giấy trên mặt bảng kẻ ô ly mà không cần phải dán như bảng thông thường.

Cốt bảng là phần phía sau mặt bảng được sử dụng bằng nhựa tổng hợp cao cấp hoặc dạng tổ ong để tạo độ dày và chắc chắn cho bảng Mặt sau cốt bảng có lớp chống ẩm giúp bảng ổn dịnh trước mọi điều kiện thời tiết.
Bảng kẻ ô ly giá rẻ
(Ảnh: cốt mặt sau bảng kẻ ô ly)
 
Khung bảng được sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu xám bạc được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kết cấu bảng chắc chắn, sang trọng.

Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ.
Bảng kẻ ô ly giá tốt nhất tphcm
(Ảnh : khung bảng kẻ ô ly)
Ưu điểm của bảng từ xanh kẻ ô ly:
     * Giúp giáo viên dễ dàng viết chữ theo ô ly có sẵn trong bảng
     * Dễ dàng lau sạch bảng sau khi sử dụng
     * Bảng có màu xanh không gây lóa mắt chống cận thị cho trẻ

Hiện nay văn phòng phẩm Sang Hà cung cấp đầy đủ các loại bảng với các kích thướt cỡ đa dạng nhiều mẫu mã mới như bảng flipchart , bảng mica di động. bảng ghim nỉ, khách hàng sẽ vô cùng tiện dụng với khung chân di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở nhiều môi trường.

Sang Hà còn cung cấp nhiều sản phẩm cùng loại khác như: bảng từ, bảng kẻ ô ly, bảng từ trắng, bảng ghim , bảng văn phòng ,vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp chất lượng cao nhất với mức giá rẻ nhất.
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape