Mặt bảng giá chất lượng nhất tại TPHCM

Mặt bảng

Mặt Bảng Viết Phấn

00 đ 00 đ Liên Hệ

Mặt Bảng Từ Trắng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Mặt bảng viết phấn tại Bình Dương

00 đ 00 đ Liên Hệ

Mặt bảng viết bút lông tại Bình Dương

00 đ 00 đ Liên Hệ

Mặt Bảng Mica

00 đ 00 đ Liên Hệ

Mặt Bảng Từ Giá Rẻ Tại Bình Dương Và TPHCM

 
 
Bảng từ hàn quốc sau một thời gian sử dụng sẽ bị trầy xước, bào mòn và dần kém chất lượng. Mặt bảng sau khi mòn và phai sơn sẽ trở nên càng ngày càng lóa mắt và khó sử dụng, làm chữ viết bút lông mờ đi, làm giảm đi độ bám của phấn, và mất đi sự đều nét, Gây ảnh hưởng xấu đến hiệu quả, chất lượng học tập và làm việc. Vì vậy, khi mặt bảng đã có dấu hiệu giảm sút chất lượng thì biện pháp tiết kiệm chi phí nhất là thay đi lớp mặt bảng.
 
Mặt bảng từ nhập khẩu từ Hàn Quốc dễ dàng viết và tẩy xóa, có khả năng chống lóa, thích hợp sử dụng trong môi trường văn phòng và nhà trường. Có chứng chỉ chứng nhận xuất xứ CO – CQ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.
 

Những loại mặt bảng

 
Mặt bảng có 2 loại: Mặt bảng từ xanh, Mặt bảng từ trắng. Có chung đặc điểm là mặt được làm bằng thép, phủ sơn tĩnh điện. có khả năng hút nam châm mạnh. Bề mặt bảng được kẻ ô ly 5x5. Độ dày mặt bảng là ~0.5mm. Trọng lượng 4.5kg trên 1 cuộn. Chiều rộng 1.2m.
 
+ Mặt Bảng Từ Xanh: Có bề mặt màu xanh ngọc, hơi nhám, chuyên sử dụng để viết phấn. Có khả năng bám phấn cao, viết phấn hạn chế rơi rớt bụi. Được dùng cho các loại bảng xanh chuyên dùng trong các trường học.

 
Mặt Bảng Từ Xanh Giá Rẻ Tại TPHCM Và Bình Dương

+ Mặt Bảng Từ Trắng: Có bề mặt màu trắng sữa, trơn bóng, sử dụng để làm bảng viết bút lông. Mặt bảng có khả năng chống lóa. Viết bút lông dễ dàng, dễ xóa sạch mà không để lại vết mực thừa, viết rất êm tay, nét chữ viết ra đều mực và đẹp mắt.
 
Mặt Bảng Từ Trắng Giá Rẻ Tại TPHCM Và Bình Dương

 
Ngoài ra, Bảng Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm Bảng Viết như  Bảng Mica Bảng từ,  Bảng kínhBảng ghim, Bảng FlipchartPhụ kiện bảng,… với chất lượng cao, giá rẻ, chính hãng, và nhiều ưu đãi. Miễn phí vận chuyển tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc với những đơn hàng lớn, Miễn phí thi công lắp đặt, test thử cho đến khi quý khách hài lòng.
 

Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm chất lượng - Giao Hàng Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )