Bảng học sinh giá rẻ và tốt nhất tại TP.HCM

Bảng học sinh

Bảng học sinh màu trắng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng viết học sinh

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Trắng Học Sinh

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh xanh

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh viết phấn

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh viết bút

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh treo tường

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh có chân

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh di động

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh kẻ ô

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh mica

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh từ tính

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng học sinh - Bảng trường học

Bảng học sinh là các loại bảng dành cho học sinh từ mầm non đến cấp 3, bao gồm: bảng con, bảng phấn & bảng viết bút lông.

Bảng học sinh ngày trước dùng trong các nhà trường, trường học là hình ảnh bảng đen quen thuộc với bao nhiêu thế hệ học sinh, mình còn nhớ lắm cái thủa từng cắp sách tới trường,tuy rất quen thuộc với mỗi tiết học nhưng mỗi lần lên bảng xóa thì cũng thật sự là nỗi ám ảnh của thầy cô và học sinh.

Mỗi lần như thế bụi phấn bay đầy xuống đầu đúng như bài hát "Bụi Phấn" , tay mỗi lần lau bảng thì rửa mãi mới sạch, hơn nữa đã lau máy lần nhưng mặt bảng nhưng mặt bảng vẫn trắng xóa loang lổ vết phấn ,lần viết bài sau rất khó nhìn hơn nữa mặt bảng bóng rất khó nhìn khi ngồi bên hông lớp học đất nước ta tụt hậu về tất cả mọi mặt ,như những nước phát triển thì nền giáo dục cũng không được tiếp cận với những thiết bị giáo dục hiện đại ,chính vì thế mà bảng học sinh viết phấn vẫn là thiết bị thiết yếu và hữu dụng cho học sinh việt nam.

Bảng từ xanh viết phấn
(Ảnh : Bảng từ xanh)

Để cải thiện chất lượng giáo dục và tầm nhìn cho học sinh tránh cho học sinh ảnh hưởng dẫn tới bệnh về mắt như trước kia ,để mỗi giờ học là một niềm vui cho thầy cô và học sinh trên toàn lãnh thổ việt nam . Bảng từ ra đời như một  dụng cụ học tập thay thế cho chiếc bảng học sinh đen truyền thống nhưng vẫn đem lại những kỉ niệm như bảng đen ngày xưa.

Bảng học sinh kẻ ô ly
(Ảnh: Bảng từ kẻ ô ly)

Bảng từ học sinh hàn quốc với đặc điểm nổi bật như bám phấn, có độ nét cao mặt bảng sơn tĩnh điện có độ bền cao và hơn hết là có đặc tính chống lóa ,mỗi lần lau bảng mặt bảng lại sạch như mới không để lại vết phấn trên mặt bảng, như bảng đen ngày trước vật liệu chủ yếu là làm bằng gỗ mà nhất là việt nam là đất nước nhiệt đới gió mùa chính vì thế mà bảng học sinh đen hay bị cong vênh sau một mùa dùng nhưng bảng từ học sinh mặt bảng làm bằng thép từ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết ,mặt bảng được lót bởi lớp nhựa hình nên viết rất êm, hơn nữa bảng từ nhẹ có thể lắp đặt trên tất cả các tường khác nhau, bảng từ còn được thiết kế chân di động có thể đặt ở bất kể vị trí nào trong lớp học,bảng viết phấn.

Hiện nay văn phòng phẩm Sang Hà cung cấp đầy đủ các loại bảng mica và bảng từ trắng với các kích thướt cỡ đa dạng nhiều mẫu mã mới như bảng thông tin , bảng mica di động. Với bảng mica di động, khách hàng sẽ vô cùng tiện dụng với khung chân di động có bánh xe trong quá trình di chuyển, vận chuyển và sử dụng ở nhiều môi trường.

Sang Hà còn cung cấp nhiều sản phẩm cùng loại khác như: bảng viết phấn, bảng treo tường, bảng trắng, bảng học sinh, bảng viết bút dạ, bảng văn phòng, bảng viết bút lông, bảng kẻ ô ly, bảng flipchart, bảng ghim, bảng di động ,vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.

BẢNG VIẾT SANG HÀ - BẢNG VĂN PHÒNG
Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: (028) 38.123.011 - Fax: (028) 38.130.448
Ms. Hà: (028) 38.123.011- (028) 38 158 498 (Hỗ trợ bán hàng)
Hotline: 093.80.80.006(Ms.Hà)

Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape