Phụ kiện bảng viết giá tốt nhất tại HCM

Phụ kiện bảng

Chân Bảng Di Động

00 đ 00 đ Liên Hệ

Đinh Ghim Ngũ Sắc

00 đ 00 đ Liên Hệ

Nam Châm vỉ

00 đ 00 đ Liên Hệ

Nam Châm 12 Con Vật

00 đ 00 đ Liên Hệ

Nam Châm Sinh Vật Biển

00 đ 00 đ Liên Hệ

Miếng lau bảng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Nước lau bảng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Phấn viết

00 đ 00 đ Liên Hệ

Phấn trắng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bút dạ quang

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bút huỳnh quang

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bút viết bảng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Miếng lau bảng màu đỏ

00 đ 00 đ Liên Hệ

Phấn màu

00 đ 00 đ Liên Hệ

Phụ Kiện Bảng Giá Rẻ Và Chất Lượng Tốt


 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Bảng Viết khác nhau như Bảng Từ Trắng, Bảng Từ Xanh, Bảng Flipchart, Bảng Kính Từ, Bảng Ghim, Bảng Mica, Bảng Viết Bút Lông,... đi cùng với những loại bảng trên là các sản phẩm phụ kiện bảng tương ứng riêng biệt nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Bảng viết kèm phụ kiện bảng khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra 1 khối đồ dùng trực quan, giúp gia tăng tối đa năng suất và sự tiện lợi trong quá trình học tập và làm việc.
 
Phụ kiện bảng giá rẻ và chất lượng tốt
 

Phụ Kiện Bảng Viết

 

Phụ kiện bảng viết là các sản phẩm phụ trợ sử dụng cùng với các loại Bảng Viết để tăng hiệu quả và đơn giản hóa việc sử dụng bảng trong học tập và làm việc.
Từ những năm 1990, người ta đã xác định được tầm ảnh hưởng rất lớn và đưa ra một thuật ngữ về Visual communication " tương tác trực quan ". Theo đó, Việc sử dụng các khối đồ dùng trực quan trong việc dạy học hay truyền đạt tư tưởng, suy nghĩ, ... có vai trò rất quan trọng đối với năng suất truyền đạt thông tin.

Vậy làm cách nào mà Đồ dùng trực quan lại ảnh hưởng lớn đến năng suất truyền đạt thông tin như vậy?
 
phụ kiện bảng viết

Cũng giống như 1 bài trình chiếu Power Point thông thường. Việc bạn sử dụng quá nhiều chữ trong 1 bài thuyết trình sẽ gây ra cảm giác nhàm chán cho người xem. Sẽ không có ai chú ý đến phần nội dung trình bày của bạn bởi vì người ta sẽ có cảm giác "Ngán chữ". Vì vậy. một bài trình chiếu hoàn hảo ngoài việc có những món đồ cần thiết như Bảng Trình Chiếu, Máy Chiếu, Laptop,... phần nội dung của bạn cũng cần phải được minh họa thật sống động để thu hút được ánh nhìn của người xem.

Việc sử dụng phụ kiện kết hợp với bảng sẽ tạo ra một sự liên tưởng trong đầu của người nhìn. Giúp huy động được sự tham gia của nhiều giác quan của người học. Việc kết hợp giữa "Mắt thấy, Tai nghe" tạo điều kiện tốt cho não bộ dễ hiểu hơn, nhớ lâu hơn, tạo ra 1 sự liên hệ thần kinh phong phú giúp tiết ra 1 lượng hoocmon andrenalin gây hứng thú, phát huy được tinh thần chú ý, chủ động ham học của người nhìn.

 

Phụ kiện bảng giá rẻ tại TPHCM


Các loại phụ kiện bảng phổ biến nhất

 

 

Phấn viết :

 

Phấn viết bảng  ( Chalk ) là món đồ đứng đầu trong danh sách này bởi sự phổ biến của nó không có ai là không biết đến, nó thường được sử dụng để viết cho bảng đen hoặc bảng từ xanh.

Dựa theo màu sắc, Phấn được chia thành 2 loại: Phấn trắng, phấn màu.
Dựa theo chất liệu, Phấn được chia thành 3 loại: Phấn bụi, Phấn không bụi, Phấn nước.

Đa số Phấn được làm từ đá vôi - một loại chất liệu chứa rất nhiều CaCo3. Đá vôi được khử sạch và tán thành bột, sau đó đổ vào khuôn chung với thạch cao và chờ đông cứng lại để tại thành Phấn.
 
phấn viết bảng
 

Bút viết bảng:

 

Bút lông viết bảng dùng để viết lên các mặt bảng trơn bóng như Bảng kính từ cường lực, Bảng Từ trắng, Bảng học sinh, Bảng mica,... Đây là một dòng sản phẩm có chức năng giống như phấn viết nhưng xét về độ tiện lợi thì bút lông vượt trội hơn rất nhiều. Bút viết bảng không sợ bẩn tay khi cầm viết, tránh được ô nhiễm do bụi phấn khi sử dụng, khi dùng hết có thể dễ dàng bơm thêm mực.

Các loại bút viết bảng: Bút lông viết bảng hiện nay có rất nhiều loại, phù hợp cho yêu cầu sử dụng của nhiều người, Ví dụ như: Bút Lông dầu, Bút Lông kim, Bút dạ quang,....
 
Các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn loại bút phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, Bút càng có nhiều dầu thì độ bám dính của mực lên mặt bảng lại càng cao, vì vậy sẽ in đậm hơn và khó chùi rửa hơn các loại bút lông thường.
 
Bút lông viết bảng giá rẻ

Đồ Lau bảng ( Nùi lau bảng, Khăn lau bảng, Giẻ lau bảng,  Bông xóa bảng,....):


Khi đã nhắc đến bút lông, phấn viết thì chúng ta không thể không nhắc đến đồ lau bảng được. Bởi vì như các bạn đã biết thì diện tích của bảng viết là có hạn. Vì vậy, khi bảng đã full thông tin, chúng ta phải loại bỏ các thông tin thừa hoặc đã cũ trên mặt bảng nhờ bông xóa bảng.
khăn xóa bảng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ các loại vải thường cho đến bông, vải nỉ thậm chí có thể là xốp tùy loại và kích thước để sử dụng cho nhiều loại mặt bảng khác nhau.

 

đồ lau bảng, khăn xóa bảng
 

Nam châm ( magnet ):

 

Nam châm Là một loại phụ kiện không thể thiếu khi dùng các loại bảng kính từ, bảng từ tính, bảng sắt. Nam châm bảng từ được dùng để đính kèm tài liệu, giấy tờ lên mặt bảng giúp hỗ trợ việc truyền đạt thông tin một cách sôi động, hiệu quả hơn. Ngoài ra, nam châm bảng còn được dùng như một món đồ trang trí tùy theo hình dáng của nó.
 

 
nam châm bảng từ giá rẻ
 

Chân Bảng:

 

Chân bảng Là dòng phụ kiện không thể thiếu dành cho các loại Bảng Di Động. Chân bảng di động thường được làm từ thép hoặc sắt sơn chống rỉ với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp cho các loại bảng rời khác nhau, thường được tích hợp sẵn các công cụ để gắn bảng và hộp chứa các dụng cụ viết bảng. Phần dưới chân thường được tích hợp bánh xe hoặc chân xếp để việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.
 
chân bảng di động giá rẻ

Phụ Kiện Bảng Giá Rẻ Và Chất Lượng Tốt Tại TPHCM

Văn Phòng Phẩm Sang Hà - Văn Phòng Phẩm chất lượng - Giao Hàng Nhanh

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 09 34567 132 - 09 34767 137 ( Ms Tiên )