Bảng Flipchart giá rẻ nhất tại tại TP.HCM

Bảng Flipchart

Bảng Flipchart A Model

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Flipchart 3 Chân Rút

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Flipchar Nikate Fc-66l

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Flipchart Aw Model

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Flipchart Up Side Down

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Flipchart Chân Z

00 đ 00 đ Liên Hệ

Bảng Flipchart nhiều mẫu mã có giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Bảng Flipchart là loại bảng thường được sử dụng cho việc họp hành của các nhóm, tổ, ban trong các văn phòng hay kế hoạch của trưởng phòng hay giám đốc còn có thể sử dụng mục đích khác nhau trao đổi thông tin vv...

Với bảng flipchart giá rẻ, mọi cuộc họp sẽ luôn hứng khởi, những ý tưởng sáng tạo, những quyết định kinh doanh táo bạo được trình bày một cách chuyên nghiệp trên bảng mà không phải chịu giá thành quá cao chân rút dễ dàng di chuyển, tạo độ ngiêng hợp lý.

Ngoài ra, độ nghiêng của bảng flipchart có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem thanh kẹp được thiết kế độc đáo, dễ dàng tháo lắp và giữ giấy chắc khi viết .

Bảng Flipchart Fc chân gấp

(Ảnh: Bảng Flipchart Fc chân gấp)

Bảng flipchart được làm từ tôn từ trắng Hàn Quốc dùng để viết bút lông nhập khẩu trực tiếp không qua các đơn vị nào khác, xuất xứ hải quan rõ ràng. Đặc biệt Bảng Flipchart giá rẻ có thể xếp gọn, không chiếm diện tích nhiều khi không sử dụng.

Bảng Việt Nam là đơn vị đi đầu về sản xuất các phụ kiện Bảng flipchart giá rẻ duy nhất VN (như: khung nhôm bo bảng,khung chân inox,,khung chân sắt sơn tĩnh điện,góc nhựa liên kết,lưng nhựa chống ẩm,hệ thống khung nhôm di trượt, nhôm bo máng đựng viết, phấn….)

Bảng flipchart chân Z
(Ảnh: Bảng Flipchart chân Z)

Ưu điểm vượt trội của Bảng Flipchart

Bảng trắng filchart được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho các trainer, nhà đào tạo, huấn luyện.... Bảng flipchart trượt lên xuống chân gấp với thiết kế vượt ưu việt như:

Điều chỉnh độ cao dễ dàng, một thiết kế hoàn hảo cho không gian đào tạo.

Độ vững chắc cao, với các chốt khóa dễ dàng sử dụng.

Dễ dàng di chuyển khi phải chuyển từ vị trí này sang vị trí kia, từ nơi này sang nơi khác.

Thiết kế tinh tế vừa đảm bảo tính kỹ thuật lại kinh tế với kích thước 1000x600mm bảng có thể  kẹp giấy.

Với kích thước 600x1000 mm nên dễ dàng kẹp giấy nên giúp tăng khả năng khoảng làm việc, nên viết được chữ to hơn, giúp người nghe, học viên nhìn rõ hơn.

Mặt bảng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng viết tốt nhất.

Kẹp giấy dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện cho người sử dung.

Khay bút chắc chắn, có bịt nhôm ở 2 đầu vừa dẽ dàng sử dụng để bút, khăn lau bảng, vừa an toàn cho người sử dụng.

Bảng flipchart 3 chân rút
(Ảnh: bảng flipchart 3 chân rút)

Sang Hà còn cung cấp nhiều sản phẩm cùng loại khác như: bảng văn phong, bảng kẻ ô ly, bảng kính văn phòng, bảng từ, bảng viết bút lông, bảng ghim,bảng treo tường ,vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.