Áo phao cứu sinh cứu hộ an toàn chất lượng cao

Tin Tức

Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà là nới cung cấp các loại áo phao đi bơi - phao nhựa - phao xốp giá sỉ mặt hàng an toàn chất lượng cao tại TP.HCM

Áo phao cứu hộ, áo phao cứu sinh là rất quan trọng khi trẻ em, kể cả người lớn khi đi bơi, đi biển. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước cũng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộ.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sang Hà là nhà cung cấp sản xuất các loại áo phao cứu hộ và phao cứu sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành.

Công ty chúng tôi sản xuất áo phao tử vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn và trẻ em, ngoài ra còn sản xuất các loại áo phao dành cho trẻ em.

Các loại áo phao trẻ em chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường đều là áo phao cứu sinh loại đẹp. đều trang bị còi để tạo ra âm thanh khi người sử dụng gặp sự cố sông nước, nhận in logo và tên của công ty lên áo phao với chi phí rẻ ngoài ra còn nhận may thêm phản quang nâng cao độ an toàn cho người lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Sau đây là các loại áo phao cứu sinh và phao cứu hộ các loại do Bảo Hộ Sang Hà cung cấp

Phao nhựa cứu sinh - phao nhựa cứu hộ

Phao cứu sinh hay phao cứu hộ, loại phao nhựa này được làm bằng nhựa được sản xuất theo qui trình công nghệ tiên tiến bằng nhựa nguyên sinh chuyên dùng có chứa chất UV chống tia cực tím nên các sản phẩm phao nhựa tròn đều có đặc tính: dẻo dai, đàn hồi, có khả năng chịu được va đập cao. Chống được sự lão hóa của nhựa, chịu được nắng mưa. Không độc hại với môi trường, chịu được cường độ nước chua, mặn... nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Phao nhựa tròn cứu sinh bền đẹp an toàn giá rẻ nhất TP.HCM
Phao nhựa cứu sinh bền đẹp an toàn giá rẻ nhất TP.HCM


Phao nhựa cứu hộ tròn được thiết kế gắn dây dù và đai sợi bạt để treo phao vào tàu, thuyền. Vỏ phao làm bằng chất Polyethylene chịu được tia tử ngoại, dầu mỡ, hóa chất. Vật liệu nổi bên trong phao bằng Urethane Foam siêu bền, chịu dầu mỡ và hóa chất. Nhiệt độ sử dụng từ -10 độ C đến +65 độ C

Áo phao cứu sinh -  áo phao cứu hộ

Áo phao cứu sinh hay áo phao cứu hộ có nhiều màu sắc khác nhau, đặc trưng là màu đỏ với khả năng nhận biết cao, thân có chốt khóa giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bơi. Được làm từ loại xốp nén có khản năng chịu sức nặng cao, đường chỉ may chắc chắn. Tất cả các yếu tố trên tạo nên một loại áo phao chất lượng, an toan, thuận tiện khi sử dụng.

Sản phẩm áo phao cứu hộ được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành. Sử dụng cho công tác cứu hộ, cứu nạn sông nước, thuyền bè trang bị, hay mua đi chơi tắm biển.

Áo phao luôn là một trong những trang phục bảo hộ cần thiết khi tham gia giao thông trên sông, trên biển. Đối với các thuyền bè đi lại trên sông, cần trang bị đẩy đủ áo phao cứu sinh, đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên tàu thuyền. Không chỉ vậy, trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể sử dụng áo phao bơi để bảo đảm cho con bạn mỗi khi tập bơi.

Áo phao cứu sinh trẻ em size số 1 an toàn bền đẹp giá rẻ nhất TP.HCM
Áo phao cứu sinh trẻ em size số 1 an toàn bền đẹp giá rẻ nhất TP.HCM

 

Ngoài ra, Công ty Bảo hộ Sang Hà còn cung cấp các loại thiết bị bảo hộ với chất lượng và giá ca tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn được cho mình các sản phẩm bảo hộ lao động với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

=========================================================================================================================

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - 08.38.123.011 - 09.34567.745 - 096.80.80.006 - 09.19.19.5007 - 09.3456.748

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ - GIÁ THƯƠNG MẠI

Địa chỉ: 
           Văn phòng 1: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
                                 (440 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh đi vào, đến ngã 4 thứ 2 rẻ phải)
           Văn phòng 2: 158 Đường Kênh 19/5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: 
                 08.38.123.011 (Hỗ trợ bán hàng) - Fax: (08) 38.130.448
Hotline:
                 09.34567.745 - 096.80.80.006

Skype : vppsangha   -   bhldsangha

Email :  sangha@sangha.vn   Website: sangha.vn