Bảng từ giá rẻ tại TP.HCM, Nơi nào rẻ hơn

Tin Tức

BẢNG TỪ GIÁ RẺ

Hiện nay, bảngtừ đang được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi nhiều công dụng của nó. Người sử dụng bảng từ có thể tùy ý viết vẻ thoải mái, cùng với đó là tính năng hút nam châm nên giúp cho người sử dụng có thêm tiện ích đính thông báo bằng nam châm mà không cân đến băng keo (có thể làm hư và dơ bảng), cũng nhờ đó mà bạn tiết kiệm được không gian và chi phí dành riêng cho một tấm bảng dán thông báo riêng.

Bảng từ giá rẻ

Bảng từ tiện dụng

Bảng Sang Hà chuyên cung cấp nhiều loại bảng từ trắng và bảng từ xanh với giá rẻ trên toàn quốc.

Bảng từ xanh là loại bảng dùng phấn để viết. Bảng thường được dùng trong trường học ở công việc giảng dạy. Ngoài ra, bảng từ xanh còn được dùng ở một số văn phòng, công sở nhằm mục đích ghi chép thông tin, ghi chú.

Bảng từ xanh còn được phủ một lớp sơn chống lóa giúp cho việc nhìn được dễ dàng hơn, sử dụng một thời gian dài mà không bị mỏi mắt.

Bảng từ xanh

Bảng từ xanh

Còn nếu bạn không thích dùng phấn để viết, lựa chọn dễ dàng và tối ưu nhất cho bạn sẽ là bảng từ trắng có thể dùng viết lông hay viết dạ để sử dụng.

Bảng từ trắng

Bảng từ trắng

Bảng từ trắng trên bề mặt cũng được phủ một lớp sơn chống lóa, cấu tạo bề mặt trơn bóng hỗ trợ việc viết bằng bút dạ và bút lông đượ căn mực đẹp, viết một cách trơn tru, cũng như không cần phải dùng lực tì tay quá nặng, tránh mỏi tay. Vì vậy, người sử dụng sẽ có cảm giác thích như viết trên giấy, nét chữ cũng đẹp thanh và đều.

Với Sang Hà việc đầu tiên đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất

Không chỉ vậy, bảng từ trắng viết bút lông, bút dạ còn dễ dàng viết được khi bảng còn ướt, bạn có thể tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Bên cạnh đó, bảng xóa nét dễ dàng, không lem, không bám các mảng mực sót lại khi dùng xong để lâu không xóa ngay.

Với những tính năng như vậy, bảng từ trắng ngày càng được sử dụng rộng rãi, không chỉ trong công việc văn phòng, xí nghiệp mà nhiều trường học cũng đang ứng dụng rộng rãi loại bảng này.

Với cam kết giá rẻ, Ở đâu rẻ hơi Bảng từ Sang Hà rẻ hơn nữa.

Hơn nữa, để việc trình bày đẹp hơn, cả bảng từ trắng và xanh đều có kẻ ô, khiến cho nét chữ của bạn viết sẽ thẳng tắp như ý muốn.

Bảng từ kẻ ô

Bảng từ có kẻ ô

Hãy liên hệ Bảng Viết Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Cam kết

Sản phẩm tốt nhất - Chất lượng hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh - Giải quyết tất cả mọi vấn đề của khách hàng

Sự lựa chọn của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI - 08 - 38.123.011 - 093.80.80.006

BẢNG VIẾT SANG HÀ

- Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
- Điện thoại: (08) 38.123.011 - Fax: (08) 38.130.448
- Ms. Hà: (08) 38.123.011- (08) 38 158 498 (Hỗ trợ bán hàng)
- Hotline: 093.80.80.006(Ms.Hà)
- Email: sanghacompany@gmail.com
- Skype: vppsangha


Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape