Găng tay phủ ngón pu giá sỉ rẻ tại TP.HCM

Tin Tức

Cung cấp các loại găng tay phòng sạch chống tĩnh điện phủ PU giá sỉ rẻ tại TP.HCM

Trong rất nhiều những ngành nghề lao động hiện nay, đôi tay luôn tham gia trực tiếp vào tất cả khác khâu sản xuất. Chính vì vậy găng tay cao su phòng sạch bảo hộ cho đôi tay là vô cùng cần thiết trước những điều kiện xấu, găng tay thun phủ pu của công ty chung tôi là giải pháp tuyệt vời bảo vệ đôi tay người lao động trong lĩnh vực phòng sạch phòng chống tĩnh điện.

Chất liệu vải thun tĩnh điện đặc biệt có nhiều đặc tính ưu việt mà các loại vải thông thường khác không có như tránh được việc để bụi bẩn bám vào hoặc làm trầy xước sản phẩm nên găng tay pu phủ ngón rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trên thị trường mẫu sản phẩm được thiết kế dài tới cổ tay nhằm bảo vệ toàn diện cho đôi tay từ cổ tay tới ngón tay, lòng bàn tay.găng tay thun phủ pu

Hầu hết các sản phẩm có găng tay phủ pu đầu ngón điều có màu trắng và màu đen cùng những đường sọc khá bắt mắt và nhã nhặn nên tạo được cảm giác thoải mái cho người công nhân sử dụng viền cổ tay có may một đường chỉ chắc chắn và tinh tế, giúp sản phẩm thêm vừa vặn với người công nhân khi đeo găng tay phủ pu ngón khi làm việc.


Găng tay cao su phòng sạch


Ngày nay các công nghệ sản xuất điện tử, bán dẫn… với yêu cầu phòng sạch, chống tĩnh điện cao. Thì găng tay cao su phòng sạch là sản phẩm tối cần thiết được sản xuất trong dây truyền công nghệ hàn quốc.
Găng tay cao su phòng sạch

Thông tin sản phẩm:
Chất liệu : 100% sợi polyeste.
Cấu tạo : Phủ PU lòng bàn tay
Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9.
Màu sắc: Xám, đen
Kích cỡ : S, M, L

Găng Tay Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện có ưu điểm không hút ẩm, không bị co khi giặt, chống nhăn và cách nhiệt hiệu quả. Polyeste chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

Màu sắc lựa chọn phù hợp với các công xưởng điện tử, bán dẫn… khi phải tiếp xúc và làm việc trong  những môi trường này sẽ đem lại độ bẩn cao. Vì vậy, màu xám & đen sẽ là màu sắc lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 

Găng tay pu là gì


Hiện nay, môi trường công nghiệp luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều  người công nhân. Các chuyên gia đã tính toán sử dụng những găng tay phủ pu đầu ngón tay được chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và trong đó phổ biến nhất vẫn là găng tay phủ ngón pu.

Antistatic gloves là từ Tiếng Anh của găng tay dệt kim tĩnh điện trong đó Antisratic được định nghĩa là “Chống tĩnh điện”, sinh ra do hai vật chạm với nhau trong đó một vật đã bị tĩnh điện từ trước. Antistatic có thể gây ra lỗi sản phẩm cũng như các thiết bị có lỗi có thể gây ra những sai hỏng không thể lường trước được. Ví dụ phổ biến nhất của thiệt hại do tĩnh điện là khi một công nhân hay công cụ chạm một thiết bị có tiếp đất nhưng có độ chống tĩnh điện thấp.
 

Những mẫu găng tay chống tĩnh điện phổ biến hiện này:


Găng tay phủ pu đầu ngón tay

Trong công nghiệp ở khâu sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch… luôn có sự giao tiếp giữa bàn tay con người và thiết bị. Vì vậy sản phẩm găng tay phủ pu đầu ngón hay còn gọi là găng tay phủ pu, là sản phẩm tối cần thiết trong công nghiệp điện tử…. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu găng tay phủ nhựa pu đầu ngón
Găng tay chống tĩnh điện carbon phủ PU đầu ngón
Găng tay phủ PU đầu ngón giá rẻ

Đặc điểm:
Chất liệu: 100% Polyester phủ pu nhẹ  và độ bền cao.
Phủ pu màu trắng dày ở các đầu ngón tay
Thành phần cấu tạo không gây dị ứng cho người sử dụng
Sản phẩm cung cấp độ bám tốt cho môi trường ướt hoặc khô
Độ đàn hồi tốt, thoáng khí, độ bền cao, hạn chế xơ vải
Có nhiều size cho bạn lựa chọn như: S, M, L, XL

Sử dụng:
Thao tác lắp ráp linh kiện điện tử, ngành sản xuất linh kiện bán dẫn.
Được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp và môi trường sản xuất thiết bị điện tử…
Ngành cơ khí ô tô, thao tác đóng gói sản phẩm, làm việc trong môi trường kho lạnh
Trồng trọt, làm vườn, cắm hoa.

Găng tay phủ pu

Ngày nay các công nghệ sản xuất điện tử, bán dẫn… với yêu cầu phòng sạch, chống tĩnh điện cao. Thì găng tay phủ pu là sản phẩm tối cần thiết, trong đó Găng tay nhựa phủ pu được sản xuất trong dây truyền công nghệ Hàn Quốc.
Găng tay chống tĩnh điện phủ PU

Thông tin sản phẩm găng tay phủ pu:
Chất liệu : 100% sợi polyeste.
Cấu tạo : Phủ PU lòng bàn tay
Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9.
Màu sắc: Xám, đen
Kích cỡ : S, M, L

Bảo hộ lao động sang hà là nơi chuyên cung cấp găng tay phủ pu sợi polyeste có ưu điểm không hút ẩm, không bị co khi giặt, chống nhăn và cách nhiệt hiệu quả. Polyeste chống lại các vết bẩn một cách tự nhiên.

Màu sắc lựa chọn phù hợp với các công xưởng điện tử, bán dẫn… khi phải tiếp xúc và làm việc trong  những môi trường này sẽ đem lại độ bẩn cao. Vì vậy, màu xám & đen sẽ là màu sắc lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
Điện thoại: (08) 38.156.427 - 093.4567.748 - Fax: (08) 38.130.448
Ms. Hà: (08) 38.123.011- (08) 38 158 498 (Hỗ trợ bán hàng)
Hotline: 096.80.80.006(Ms.Hà)
Email: sanghacompany@gmail.com
Skype: vppsangha