Bảng Sang Hà với thương hiệu hàng đầu

Tin TứcSản xuất bảng viết văn phòng


Bảng Sang Hà được thành lập vào năm 2005, với quy mô nhỏ lẻ, chủ yếu gia công công đoạn. Năm 2008 Bảng Sang Hà trực tiếp sản xuất, gia công và tự cung tự cấp sản phẩm. Năm 2011 Sang Hà trở thành một công ty chuyên sản xuất và cung cấp bảng từ, bảng mica, bảng kính, bảng Flipchart các loại qua kênh bán hàng bangvietnam.com. Để đáp ứng nhu cầu Khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Bảng Sang Hà
Bảng Sang Hà
Bảng văn phòngcông ty
Hiện nay, bảng treo tường là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng công ty. Vì các văn phòng công ty đa số đều có diện tích nhỏ hẹp do đó bảng treo tường trở thành lựa chọn ưu tiên.
Có rất nhiều loại bảng treo tường dành cho văn phòng công ty như bảng treo tường mica, bảng treo tường kính, bảng treo tường từ …
Bảng văn phòng công ty mica của Sang Hà có mặt bảng sáng đẹp, độ bền cao, không bị chói, không bị bóng ở bất kì vị trí nào. Vật liệu ổn định trong mọi thời tiết. Bảng văn phòng mica đem lại cho bạn cảm giác khi viết lên bảng như viết lên giấy. Hơn thế nữa, bạn có thể viết ngay khi bảng còn ướt và dễ dàng lau sạch khi viết.
Bảng treo tường văn phòng công ty mica Sang Hà
Bảng treo tường văn phòng công ty mica Sang Hà
Bảng văn phòng công ty từ trắng có cấu tạo bề mặt trơn bóng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ nhanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường.
Bảng văn phòng công ty từ trắng Sang Hà
Bảng văn phòng công ty từ trắng Sang Hà
Mặt bảng văn phòng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc màu trắng, có kẻ mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3 giờ đồng hồ mà không mỏi mắt, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ.
Sử dụng bảng văn phòng công ty từ trắng bạn không phải lo dùng một thời gian thì bảng bị ố, ngả màu, hay để lại vết mực mờ sau khi xóa dù sau thời gian dài sử dụng.Điều đặc biệt nhất của bảng văn phòng từ trắng là khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ.Thật tuyệt vời phải không, với bảng từ trắng bạn đã tiết kiệm cho văn phòng của mình hẳn 1 chiếc bảng ghim rồi đó.
Một loại bảng văn phòng công ty khác của Sang Hà rất được ưa chuộng hiện nay là bảng văn phòngkính treo tường. Đây là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.
Bảng văn phòng công ty treo tường kính
Bảng văn phòng công ty treo tường kính
Mặt bảng sử dụng kính an toàn cao cấp 8mm được mài các góc cạnh tránh sắc nhọn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lớp tạo nền phía sau sử dụng sơn màu trắng sữa cho chữ viết nổi bật trên mặt bảng. Bảng được gắn cố định trên tường văn phòng công ty bằng các ụ inox cao cấp, chắc chắn, bền đẹp.
Bảng văn phòng công ty kính của Sang Hà cũng có loại bảng treo tường kính từ để tiện lợi gắn các thông báo hay hình ảnh đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Bảng văn phòng công ty kính từ
Bảng văn phòng công ty kính từ
Bây giờ bạn chỉ việc chọn một loại bảng văn phòng công ty của Sang Hà phù hợp với thiết kế văn  phòng và nhu cầu của bạn mà thôi.