Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

Tin Tức

BẢNG VĂN PHÒNG MICA
Nơi làm việc luôn cần một dụng cụ để ghi chép, hiển thị, thông báo các nội dung công việc vì vậy một chiếc bảng văn phòng mica ắt hẳn sẽ là vật dụng vô cùng hữu ích và không thể thiếu trong không gian văn phòng của bạn.
Bảng văn phòng mica
Bảng văn phòng mica
Bảng văn phòng mica của công ty Sang Hà được thiết kế tỉ mỉ, đẹp sắc sảo, tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.
Mặt bảng làm bằng Foocmica Trắng chuyên dụng do VN sản xuất vì vậy luôn giữ được vẻ trắng sáng, sạch, đẹp. Mặt bảng được kẻ ô vuông giúp việc viết chữ theo dòng một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn không còn phải lo lắng vì việc viết chữ không ngay hàng thẳng lối hay xiêu vẹo làm mất đi sự chuyên nghiệp nơi văn phòng của bạn.
Đồng thời, với chất liệu tốt chuyên dụng để sản xuất bảng mica, mặt bảng của sản phẩm không bị lóa, đảm bảo việc quan sát mọi thông tin trên bảng thật dễ dàng.
Để ghi chú các thông tin lên bảng chúng ta chỉ cần dùng bút lông viết lên mặt bảng. Vì mặt bảng được thiết kế trơn, láng bóng  rất mượt mà, rất dễ viết, cho cảm giác dễ dàng hơn cả khi viết lên giấy thông thường đồng thời cũng rất dễ dàng tẩy xóa. Khi sử dụng bảng văn phòng mica của văn phòng phẩm Sang Hà bạn không cần phải lo lắng việc vết mực bám lại trên mặt bảng hay bảng bị dơ vì việc tẩy xóa rất dễ dàng, đảm bảo giữ cho mặt bảng luôn sạch bóng tinh tươm, mang lại vẻ đẹp cho văn phòng của bạn.
Bảng văn phòng mica được thiết kế khung nhôm hợp kim kiểu cánh của Đài Loan. Đây là loại khung đẹp, đơn giản, hình khung mảnh, sáng màu, nhẹ nhàng, chất lượng tốt, các góc cạnh được bo kỹ lưỡng đảm bảo an toàn khi sử dụng đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.
Góc bảng được thiết kế một máng đựng bút bằng chất liệu nhôm tiệp với khung bảng, giúp đựng bút lông và dụng cụ bôi bảng để việc sử dụng bảng luôn tiện lợi.
Với những tính năng vượt trội trên đây, bảng văn phòng mica chắc hẳn sẽ là một lựa chọn ưu việt cho văn phòng của quý khách.
Văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp các loại bảng văn phòng mica với chất lượng tốt, thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã và kích thước. Đặc biệt, công ty Sang Hà không chỉ cung cấp bảng với giá thành rẻ nhất mà còn giao hàng và lắp bảng tận nơi miễn phí cho quý khách.
Hãy liên hệ ngay văn phòng phẩm Sang Hà để được tư vấn và chọn lựa chiếc bảng văn phòng mica phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.