Tại sao phải sử dụng găng tay chống tĩnh điện ?

Tin Tức

Tại sao phải sử dụng găng tay chống tĩnh điện khi làm việc ở môi trường tĩnh điện cao ?

Phòng sạch chống tĩnh điện không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người hiện nay, phòng sạch kết hợp với sàn nâng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y tế, nghiên cứu khoa học, sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp,…

Phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế với các đặc điểm riêng, những người làm việc trong phòng sạch chống tĩnh điện phải mặc đồng phục theo quy định. Mang găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn chính là một trong những quy định về đồng phục như thế.
 
Nguyên nhân chính khiến những nhân viên công tác trong phòng sạch nhất định phải sử dụng găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn chính là do sự an toàn của bản thân và hiệu quả công việc.

Trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, đặc biệt là phòng sạch sản xuất công nghiệp luôn tìm ẩn những rủi ro nguy hiểm đến tính mạng con người.

Nguyên nhân thứ hai để nhân viên sử dụng găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn hơn là các loại găng tay khác chính là đọ bám giúp họ điều khiển hay sử dụng các thiết bị điện tử.

Cùng tìm hiểu một số loại găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn trên thị trường:

Vậy thế nào là găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn?

Găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn là loại găng tay được áp dụng cốt yếu trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, vi mạch, lắp ráp,…Nó gồm những sợi carbon được dệt đan xen với các loại vải khác nhau, chính những sợi carbon này có tính năng chống tĩnh điện. Bởi thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao.
 
Găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn
Găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn được bán giá rẻ tại Sang Hà
 
Với cấu tạo như vậy thì găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn cũng được làm từ nhiều nguồn vật liệu, có thể kể đến đó là vải sẹc mỏng, hoặc là loại găng tay được phủ PU.
 
Trước tiên nói về loại găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn, đây là là loại găng tay được làm từ chất liệu được dệt từ 100% sợi Polyster và Carbon, phần lòng bàn tay được phủ một lớp Polyurethane trong chống trơn và có khả năng chống tĩnh điện cao.

Mặt tốt của loại găng tay này là nhẹ và bền, được sản xuất theo tiểu chuẩn quốc tế nên được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất và bảo hộ lao động.
 
Găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn
Mặt sau găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn được bán giá rẻ tại Sang Hà
 
Loại găng tay này có điểm cộng hơn găng tay thường Bởi vì được bao phủ lớp PU nên ma sát cao, đơn giản cầm nắm, sử dụng linh hoạt và thuận lợi hơn.
 
Đối với găng tay tĩnh điện phủ pu bàn thì được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp linh kiện, đòi hỏi sự tỉ mĩ, kĩ càng, việc đầu ngón bao phủ giúp tránh được các chất độc hại bám vào ngón tay, nhưng mà cũng đồng thời giúp ngón tay linh hoạt, không bị gò bó như đeo những loại găng tay phổ biến chung.

Nơi mua găng tay chống tĩnh điện phủ pu bàn uy tín chất lượng nhấtCÔNG TY BẢO HỘ LAO SANG HÀ chuyên sản xuất các loại găng tay chất lượng, cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn tìm ra nhiều thương hiệu nổi tiếng , găng tay bảo hộ Malaysia Proguard, safety jogger, Kingpower..cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo, và đáng tín cậy.

Trong công việc mua đồ bảo hộ lao động không chỉ việc làm thu lợi nhuận mà phải đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. CÔNG TY BẢO HỘ SANG HÀ không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Giúp cho bạn cảm thấy an tâm và được bảo hộ an toàn tốt nhất trong môi trường làm việc.

Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape