Nón Bảo Hộ Có Kính Giá Rẻ Chất Lượng Cao Được Nhiều Người Ưa Chuộng

Tin Tức

Nón Bảo Hộ Có Kính đã được ra đời từ rất lâu và được sử dụng để bảo vệ tốt cho phần đầu và mắt của người công nhân, kĩ sư. Giúp hạn chế tối đa các tình huống tai nạn lao động ảnh hưởng đến đầu và thị lực trong quá trình làm việc. Đầu là bộ phận quan trọng bậc nhất trong các bộ phận trên cơ thể con người. Đầu rất dễ bị tổn thương, và khi nó gặp thương tổn sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Đây là bộ phận dễ xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng nhất đối với các công nhân, kĩ sư làm việc trong công trường.
Theo thống kê của sở Lao Động, Thương Binh Và Xã Hội thì trong vòng 6 tháng đầu năm đã có đến 486 người bị tai nạn lao động trong đó có đến 25 người chết. Đa số các ca tử vong đều đến từ chấn thương sọ não.
 
Nón Bảo Hộ Có Kính Giá Rẻ Chất Lượng Cao Được Nhiều Người Ưa Chuộng

Những tác dụng vượt trội của nón bảo hộ có kính:
 
+ Có khả năng di động tốt, nhẹ nhàng, tiện lợi, có thể dùng như một vật che mưa che nắng.
+ Bảo vệ cho mắt của người lao động tránh khỏi các tia lửa điện, khói bụi,…
+ Tránh được nguy cơ bị chấn thương sọ não do va đập với ngoại vật.
+ Bảo vệ đầu người lao động tránh khỏi các yếu tố vật lý tác động vào bên ngoài.
 
Nón Bảo Hộ Có Kính Giá Rẻ Chất Lượng Cao Được Nhiều Người Ưa Chuộng


Các loại Nón Bảo Hộ Lao Động có vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng nhựa ABS có độ bền cao đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, giúp cho kỹ sư, công nhân làm việc tại công trường có sự yên tâm để hoàn thành tốt công việc của mình.
Nón bảo hộ có kính có thiết kế thông minh, phần trước là mái che làm bằng kính có khả năng bảo vệ mắt, bên trong mũ còn có một núm vặt liên kết với bộ khung giúp người đội có khả năng tinh chỉnh kích thước của mũ để phù hợp với đầu của mình.
Loại mũ này có khả năng chống cháy, chống mài mòn, chống truyền điện cực kì an toàn cho người lao động làm việc trong một môi trường có chứa nhiều điện tích. Nhờ những đặc tính như vậy, nên đây là sản phẩm được rất nhiều người lao động tin dùng.

 
Nón Bảo Hộ Có Kính Giá Rẻ Chất Lượng Cao Được Nhiều Người Ưa Chuộng


Sang Hà là nhà cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động có 10 năm kinh nghiệm làm việc, chuyên cung cấp các sản phẩm mũ bảo hộ lao động chất lượng đạt tiêu chuẩn EU, với mức giá rẻ đến mức không thể rẻ hơn trên thị trường. Những chiếc mũ bảo hộ mà chúng tôi cung cấp đều đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn ANSI. Công ty bảo hộ lao động Sang Hà xin cam kết sẽ luôn mang đến cho người lao động những sản phẩm Nón Bảo Hộ Lao Động an toàn nhất, giá rẻ nhất, tiện dụng nhất.
Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt đến khách hàng, Miễn phí giao hàng tận nơi tại khu vực TPHCM – Bình Dương, Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với những đơn hàng lớn, luôn túc trực và tư vấn tận tình cho khách hàng, miễn phí đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không làm hài lòng quý khách. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua SĐT: 09 34567 917 Để được giải đáp mọi thắc mắc.
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape