Giấy Double A giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tin Tức

Người Việt không xa lạ gì với double a. Bởi đây là thương hiệu giấy có mặt sớm hàng đầu tại nước ta. Với chất lượng hoàn hảo, độ phù hợp cao, loại giấy này chiếm được rất nhiều thị phần hiện nay. Vì vậy, không lạ gì nếu như ai ai cũng biết đến Double a.
Giấy Double A là giấy cao cấp nhất với chất lượng cao, kiểu dáng vượt trội và thân thiện với môi trường.
Thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Thái Lan nên luôn đảm bảo chất lượng, độ ổn định. Giấy in Double A có khoảng 30 triệu xơ sợi/ gram, một đặc điểm độc đáo giúp cho Double A có được: Bề mặt trơn nhẵn, Mật độ dày, Độ đụa cao, Hàm lượng tro thấp, Cấu tạo bền.

Đặc điểm của giấy double a

Tên Sản Phẩm:  Giấy Double A
Đơn Vị Tính : Ream (Xấp đủ 500 tờ)
Nhà Sản Xuất: Thái Lan
Định Lượng: 70 gsm, 80 gsm
Giấy trắng sáng, bề mặt giấy láng đều không có bụi giấy. 
Độ dày đồng đều, độ trắng 95, chất lượng giấy ổn định.
Độ sắc nét trong in ấn: bề mặt nhẵn của giấy Double A khiến cho mực được in đều và tốt, tạo ra hình ảnh rõ nét, tương phản tốt. Đặt biệt là ít hao mực in.
Độ nhẵn tuyệt vời: với bề mặt nhẵn mịn giấy Double A sẽ tiếp xúc với mực tốt khiến việc sao chép trở nên dễ dàng và nhanh chóng đối với các dòng máy có tốc độ cao – cam kết không bị kẹt giấy trong máy.
Sử dụng được 2 mặt giấy nhờ việc giấy được thiết kế với độ đục cao và cấu tạo xơ sợi chất lượng cao.
Thơi gian lưu trữ tài liệu lâu hơn nhờ việc giấy không có axit nên sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và đó chính là lý do giấy Double A trở thành loại giấy hoàn hảo trong việc lưu trữ tài liệu
Đói gói: thùng 10 ream, 1 ream 500 tờ (Cam kết đúng 500 tờ/ram)

Giấy in Double A với số lượng 500 tờ được nhà sản xuất làm từ 100% bột cây keo không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm có màu trắng tự nhiên. Giấy Double A với đặc tính nổi bật đó là độ trơn nhẵn, hàm lượng tro thấp nên giấy có độ sắc nét cao, cho phép in, photocopy ra những văn bản và hình ảnh rõ nét và không bị kẹt giấy khi in, chúng ta có thể  sao chép 60 trang giấy mỗi phút trong 24 giờ liên tục.
Với một chiếc máy in, để vận hành tốt không chỉ bởi bộ máy hoạt động bên trong mà còn bởi chát lượng của giấy. Loại giấy in tốt là loại giấy ít bụi, trơn láng và không gây kẹt giấy.
Tuy nhiên, với thị trường đang bày bán tràn lan các loại giấy với chất lượng khác nhau như hiện nay thì việc tìm một loại giấy phù hợp cho máy in của bạn trở nên rất khó khăn.
Không còn lo lắng về việc tìm kiếm một loại giấy in giá rẻ khi đến với Văn phòng phẩm Sang Hà. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy in chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng đến với khách hàng như Giấy Double A. Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape