Bảng Viết Sang Hà

Tin Tức

Bảng Việt Nam Sang Hà là nơi cúng cấp các loại Bảng Viết giá rẻ

 
Bảng viết là loại bảng viết bằng phấn và viết được cả bút lông, bút dạ quang . Bảng viết được sử dụng trong việc dạy học và củng đượng sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, ghi chép, hay lịch công tác.

Ngày nay khái niệm bảng viết vẫn chưa hề thay đổi, người ta chỉ thay đổi từ màu đen sang màu xanh và kể cả có màu trắng cho tiện hơn mà thôi vì màu xanh và màu trắng cho ta cái nhìn nhẹ nhàng hơn so với màu đen như lúc xưa. Hơn nữa do được sử dụng công nghệ cao hơn nên bảng viết ngày nay ngoài tính năng viết phấn, viết bút lông thì còn có tính năng chống lóa giúp học sinh có thể nhìn tốt ở mọi góc độ khác nhau mà không mỏi mắt.

Bảng viết thông thường thì người ta chia ra 2 loại bảng khác nhau như :


1 Giới thiệu về bảng viết bút lông

Nói về bảng viết bút lông thì có 2 loại bảng đó là bảng mica viết bút lôngbảng từ viết bút lông cả 2 điều có đặc điểm chung như mặt bảng viết bút lông mica và từ tính đều được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc có màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt, bảng viết bút lông chống lóa đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ mà không bị chói lóa.

Bảng viết bút lông còn được gọi là bảng từ trắng và bảng mica trắng cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 30% so với các loại bảng thông thường hay các bảng văn phòng khác.

(Ảnh chiếc : Bảng trắng viết bút lông)
 
Bảng từ - bảng mica viết bút lông cả 2 có mặt bảng dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ có thể thay 1 chiếc bảng ghim.

2 Giới thiệu bảng viết phấn

Bảng viết phấn còn gọi là bảng từ xanh được làm bằng thép từ tính phủ sơn màu xanh dày 20 micromet theo tiêu chuẩn JIS G3312 của Hàn Quốc, kẻ ô 5cm x 5cm, chống loá tuyệt đối, hít nam châm mạnh, mặt đẹp viết tốt dễ lau khung bằng nhôm bo công chuyên dụng của Đài loan với cốt nhựa dày từ 10 đến 15mm tùy thuộc vào mẫu mã của bảng chống cong vênh, chống ẩm tuyệt đối và đặc biệt là không hề sợ nước, giữa các lớp được liên kết với nhau bằng một lớp keo tổng hợp có độ kết dính cao và độ bền lâu năm mà không bị bong tróc ra các góc của bảng được liên kết với nhau bằng các góc bo nhựa chuyên dụng có độ bền và thẩm mỹ cao.

Bảng xanh viết phấn tphcm
(Ảnh chiếc : Bảng xanh viết phấn)
 
Mục đích sử dụng bảng viết phấn: Làm bảng dạy học trong trường học cấp 1-2-3 , bảng dạy đại học, bảng văn phòng, bảng viết gia đình…

Bảng từ xanh viết phấn chống lóa có thể in ô ly theo yêu cầu của khách hàng, ô ly tập 4 ô ly, ô ly tiểu học.

Bảng viết phấn chống lóa hút được nam châm nên còn gọi là bảng nam châm, bảng dính tài liệu giấy tờ lên mặt bảng bằng nam châm hoặc nam châm lá.

Bảng Việt Nam Sang Hà là doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các loại bảng viết bút lông - bảng viết phấn loại bảng luôn được công ty Sang Hà chú trọng cải tiến giúp giữ giá sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh và cho đến nay bảng Sang hà đã được phát triển với nhiều mẫu mã khác nhau.
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà