Bảng từ trắng hít nam châm treo tường là gì

Tin Tức

Bảng từ trắng hít nam châm là gì
 

Bảng từ trắng là một kiểu bảng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, trong các buổi họp văn phòng, xưởng sản xuất, nhà máy, trung tâm đào tạo trong mọi lĩnh vưc và cả trong các gia đình. 

Bảng từ trắng có thể hít nam châm sử dụng bút lông và bút dạ để viết các loại thông báo, nội quy, ghi chú, các bài viết tại các văn phòng làm việc nội quy khu làm việc, bảng từ trắng hít nam châm được sử dụng để đào tạo nhóm, dùng cho startup, họp nhóm rất hiệu quả vì vậy các văn phòng làm việc hiện nay đều coi bảng từ trắng viết bút hít nam châm là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra bảng từ trắng tphcm viết bút lông bút dạ được sử dụng như một công cụ phụ trợ trong quá trình giảng dạy của các thầy cô trong trường học, của các trưởng nhóm trong phân xưởng, nhà máy khi đào tạo, chia sẻ với nhân viên, công nhân, bởi những đặc điểm nổi bật sau :
Bảng từ trắng nền trắng viết bút dạ do đó chữ rất nổi và đẹp dễ viết, dễ xóa khi viết. Nhất là khi viết các chữ nét thanh nét đậm trên bảng các học viên phía dưới rất dễ nhìn thấy nội dung trên bảng. 

Bề mặt bảng trắng mịn với dòng kẻ 5x5cm mang đến cho người dùng cảm giác như đang viết trên giấy, lau không để lại vết. Và đặc biệt, dòng kẻ giúp cho người viết trình bày nội dung thẳng hàng, đẹp mắt.

Thiết kế bảng nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng để làm bảng viết, đăng thông báo, dạy học cho con và trẻ dùng để học toán, học vẽ, viết chữ.

Khung bảng chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao sử dụng nhựa chống cong vênh và chịu nước 100%.

Mặt bảng làm bằng thép từ tính được phủ sơn chống lóa Hàn Quốc vừa giúp không bị mỏi mắt với lóa khi nhìn nghiêng, vừa dễ dàng ghim các tài liệu. 

Vừa an toàn vừa thẩm mỹ và với nhiều với kích thước của bảng từ trắng giá rẻ này sẽ gần như phù hợp với hầu hết các diện tích tại các lớp học, phòng đào tạo, công trưởng.

Để những buổi học, buổi chia sẻ kiến thức, đào tạo nhân viên, học sinh đạt kết quả tốt đẹp hãy liên hệ tới Bảng Việt Nam Sang Hà để sở hữu một bảng từ trắng viết bút dạ N10 kt 0.8x1.2m. 

Tại sao mua bảng từ trắng nam châm tại Bảng Việt Nam Sang Hà tại TP.HCM

* Có chứng chỉ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ mặt bảng được nhập khẩu từ Hàn Quốc

* Được sản xuất theo 1 dây truyền chuyên nghiệp tại một nhà máy uy tín và nhiều năm kinh nghiệm

*  Kho dự trữ hàng hóa lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong vòng 3h.

* Đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi kích thước về bảng mà khách hàng yêu cầu.

* Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong nội thành.

* check hàng online, chúng tôi xin cam kết hình ảnh trên website 100% là hàng thật.

* Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

* Khuyến mại tặng kèm hấp dẫn: bút dạ viết bảng, bông lau, nam châm từ tính...

Bên cạnh đó Bảng việt Nam Sang Hà con cung cấp các loại bảng như : bảng từ trắng có chân và bảng từ trắng 2 mặt

 

Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà