Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ

Tin Tức

Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ

 
 
Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và liên tục, đặc tính  đặc trưng của công việc làm cho nhân viên văn phòng liên tục thường xuyên phải tiếp nhận một lượng thông tin cực lớn. Vì thế nên việc tổ chức, sắp xếp, thông báo thông tin là vấn đề khó khăn và rất quan trọng đối với cá nhân lẫn tập thể.
Để giải quyết vấn đề trên, các công ty thường sử dụng nhiều loại phụ kiện, bảng viết khác nhau để hỗ trợ cải thiện hiệu năng trong công việc. Mỗi loại bảng khác nhau mang đặc điểm đặc trưng cùng với chức năng riêng, phù hợp cho nhiều nhu cầu, được gọi chung là Bảng Văn Phòng ( Hay còn gọi là Bảng Công Sở ).


 
Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ


 
 

Các Loại Bảng Văn Phòng Chuyên Dụng

 
Như đã nói ở trên, Bảng Công Sở có rất nhiều loại riêng biệt, để liệt kê hết thì khá là dài dòng tốn thời gian. Bài viết này sẽ đề cập đến 4 loại bảng được coi là đặc trưng và được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng làm việc. Đó là Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng GhimBảng Flipchart.
 
 
 • Bảng Từ: đây là dòng sản phẩm bảng viết cực kì phổ biến trong thị trường, được sử dụng rất nhiều trong các giảng đường, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… bề mặt của Bảng Từ có từ tính, giúp nó có khả năng hút nam châm mạnh, làm bề mặt bảng có thể đính kèm tài liệu như Bảng Ghim, cũng có thể dùng để viết phấn như bảng đen và viết bút lông như bảng mica.
 
Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ

 

Có 2 loại bảng từ: Bảng Từ Xanh, Bảng Từ Trắng.
 
 • Bảng từ xanh viết phấn bề mặt bảng mang một màu xanh ngọc đặc trưng, chất sơn hơi nhám, có mức độ bám phấn cao, làm cho bụi phấn ít bị bay ra, hạn chế gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hô hấp người sử dụng.
 • Bảng từ trắng viết bút lông có bề mặt trơn bóng, màu trắng sữa, chuyên sử dụng để viết các loại bút dạ, bút lông tương tự như bảng mica. Viết bút dễ dàng, êm tay, mực ra rất đều nét và cũng dễ dàng tẩy xóa mà không hề lo phải để lại vết mực thừa.

Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ
 
 
Bảng từ cấu thành từ 3 bộ phận: Mặt bảng, cốt bảng, khung bảng.
 
 • Mặt bảng: Bề mặt bảng được làm từ tấm thép không rỉ phủ lên đó một lớp sơn từ tính có khả năng chống lóa. Cho bảng khả năng hút nam châm cực kì tiện lợi.
 • Cốt bảng: Làm từ gỗ và nhựa tổ ong. Giúp mặt bảng trở nên chịu lực tốt hơn, tránh biến dạng, chống ẩm, chống thấm nước.
 • Khung bảng: Phần khung được làm bằng nhôm hộp chống tĩnh điện, có độ chịu lực rất cao, các góc bảng sắc nhọn đã được bịt kín lại bằng lớp nhựa PVC, vừa giúp tăng độ thẩm mĩ tổng quan của bảng, vừa giúp bảo vệ cho người sử dụng an toàn khi vô tình va chạm vào cạnh bảng.
 
Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ

 
 
 • Bảng Kính: Là loại bảng chất liệu tốt cùng với sự sang trọng đặc biệt, thường thấy trong các không gian văn phòng, phòng họp hoặc nhà riêng, ngoài dùng để viết bút lông, nó còn có tác dụng để làm một vật phẩm để trang trí cho không gian riêng của bạn. Đây là sản phẩm có độ thẩm mĩ cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 
Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ


 
Bảng kính có gắn thêm phông máy chiếu, giúp người sử dụng vừa tận dụng được không gian vừa làm cho việc viết và trình chiếu được thuận lợi. Bảng kính thường được sử dụng là loại bảng kiếng 10 mm cao cấp đảm bảo chất lượng, độ cứng cần thiết để viết và sử dụng lâu dài.
 
Có 3 loại bảng kiếng: Bảng Kiếng Thường, Bảng Kiếng Từ, Bảng Kiếng Cường Lực.
 
 • Bảng kính thường: làm từ 1 lớp kính thông thường, được gắn trực tiếp lên tường bằng 4 chân trụ làm bằng inox. Có khả năng chống mòn, chống xước, viết bút lông hiệu quả và dễ dàng tẩy xóa. Bảng kính thường không có khung, các cạnh của nó được mài trơn nhẵn để đảm bảo an toàn cho người dùng. Bảng kính thường khá mỏng manh dễ vỡ, vì vậy nên người ta đã tạo ra loại Bảng kính cường lực.
 • Bảng kính cường lực: cũng gần giống như bảng kính thường. Nhưng kính dùng làm bảng kính cường lực là loại tấm kính cường lực chuyên dụng, với tổng là 2 tấm kính ghép vào nhau, có độ dày đến 10mm. Giúp cho bảng có độ bền cực kì cao, không lo bảng bị vỡ khi va chạm.
 • Bảng kính từ: là phiên bản nâng cấp của bảng kính cường lực. Ở giữa 2 lớp kính có 1 lớp kim loại được tích hợp từ tính, cho bảng khả năng hút nam châm giống như bảng từ.
 

 
 • Bảng Ghim: công dụng của bảng ghim không dùng để viết chữ mà dùng để ghim nội dung lên trên bề mặt bảng thông qua việc sử dụng một phụ kiện bảng gọi là đinh ghim. Bảng ghim có nhiều thiết kế cùng chủng loại, màu sắc khác nhau, ngoài sử dụng để ghim, nó còn có thể dùng làm vật ngăn cách cho các khu vực văn phòng và để trang trí cho không gian của bạn.
 
Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ 

 

Bảng ghim được tạo thành bởi 3 phần: mặt bảng, lưng bảng, khung bảng.
 
 • Mặt bảng: làm từ bần ( Cork / Li-e ) hoặc nỉ. Nỉ là loại vải được kết hợp giữa vải công nghiệp và len. Còn vỏ cây bần có tính chất hơi xốp, có thể hấp thụ tạp âm.
 • Lưng bảng: làm bằng tấm nhôm, có tác dụng bảo vệ mặt lưng của bảng, và không để cho ghim đâm quá sâu xuyên qua bảng.
 • Khung bảng: làm bằng nhôm hộp hoặc gỗ ép sơn bóng, giúp bảo vệ viền bảng và tăng sự thẩm mĩ cho sản phẩm.
 

 
 • Bảng Flipchart: là loại bảng có kích thước trung bình. Được kết hợp bởi một trong các loại bảng trên và phụ kiện chân bảng. Cho bảng khả năng xoay lật và di chuyển nhẹ nhàng tiện lợi, hỗ trợ đắc lực trong việc thuyết trình, hội họp.
Phần trên khung bảng thường gắn kẹp inox, giúp bạn kẹp tài liệu đơn giản, tiện lợi, sử dụng thay thế cho sản phẩm bảng ghim, bảng từ.


 
Bảng Từ, Bảng Kính, Bảng Ghim, Bảng Flipchart - Bảng Viết Giá Rẻ
 

Tham khảo các sản phẩm Bảng Viết Giá Rẻ khác.
 
 
 
 
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape