Bảng dạy học - thiết bị truyền tải tri thức

Tin Tức

Bảng dạy học – thiết bị truyền tải tri thức của nền giáo dụng và đào tạo

Bảng đen, phấn trắng là biểu tượng không thiếu tiềm thức trong mỗi người chúng ta, với tính năng và công dụng mang lại chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, vậy cùng tìm hiểu xem sự cải tiến với công nghệ hiện nay, bảng dạy học có những gì khác biệt nhé!
 
Bảng dạy học là một thiết bị không thể thiếu trong việc giảng dạy hay các trường học từ bậc mẫu giáo lên tới các giảng đường đại học. Từ làm bằng chất liệu gỗ cho tới cải tiến thành mica hay nhựa với ưu điểm nhẹ và bề mặt láng bóng với nhiều tính năng hơn bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

(Hình ảnh : Kiểu dáng bảng dạy học được cải tiến trở lên linh động và hiệu quả)
 

Kiểu dáng và mẫu mã của bảng dạy học

Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nên bảng dạy học sẽ có những thiết kế kích thước và kiểu dáng phù hợp với từng nhu cầu người dùng.

Những mẫu tiêu biểu được mọi người ưu dùng như bảng mica kẻ ô ly như trên ô tập cho bạn dễ dàng dạy bé nhỏ tại nhà với kích thước nhỏ dễ dàng gắn lắp hay di chuyển thích hợp với mọi không gian, tận dụng tối đa diện tích.

Cùng với thiết kế ngày càng cải tiến thuận tiện cho người dùng bằng kiểu dáng treo, trên bảng có chốt và hốc treo đơn giản và dễ dàng, với không gian bục giảng hay với chức năng bảng phụ trợ giảng thì có thiết kế chân đẩy cùng các bánh xe dễ dàng di chuyển một cách đơn giản, và với thiết kế này bạn đừng lo bảng sẽ di chuyển và không đứng yên bởi có nút gài thông minh giúp cố định chân bảng. 

Xung quanh bảng dạy học được bảo vệ bằng khung nhôm cứng cáp với ưu điểm nhẹ nhàng và sáng bóng không bị han sét trong quá trình dài sử dụng, cho bảng độ thẩm mỹ cao cùng thiết kế khay đựng viết, phấn, khăn lau bảng bằng nhôm thuận tiện cho người dùng.

Với dạng bảng màu nền xanh giúp bạn dễ dàng viết lên bề mặt mịn và độ bóng vừa phải, chống chói mắt cho người nhìn dù mọi khía cạnh là yêu cầu rất khắt khe của người dùng khi chọn lựa bảng, bởi với độ bóng và quá quá mức sẽ làm học sinh không tiếp thu bài vở mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực.

Hầu như dù trên mọi bề mặt của viết bảng hay bút lông thì bề mặt đều có tính năng mịn và dễ dàng kết dính chất liệu lên bề mặt và có dòng kẻ cho người dùng thuận tiện viết và điều chỉnh nét chữ qua các dòng, hàng kẻ sẵn trên bảng.  Bên cạnh việc dễ dàng cho phấn hay viết lông lên bề mặt, bạn còn lau và xóa đơn giản

Với nhiều kích thước dành cho mọi lứa tuổi như bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp để bảo vệ cột sống và nét chữ của bé, hay với giảng đường đảm bảo người nhìn ở vị trí cuối giảng đường vẫn có thể thấy. 

Mua bảng dạy học ở đâu có giá tốt và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là một sản phẩm xuất hiện lâu nay và rất nhiều nhà sản xuất phân phối ta có thể mua bất cứ nơi đâu mọi cách dễ dàng nhưng với chúng tôi, Công ty Bảo hộ Sang Hà, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối vật tư Bảng Viết cũng như các thiết bị bảng dạy học, cam kết sẽ là một nhà cung cấp bảng học chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn nêu ra và những yêu cầu khắt khe của người sử dụng cùng giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt, chúng tôi còn có chính sách mua hàng giao hàng, lắp đặt tận nơi uy tín và tận tâm, cho người dùng an tâm khi đặt niềm tin khi mua hàng tại bảo hộ Sang Hà.

Để biết thêm chi tiết bạn hãy truy cập trang web https://bangvietnam.com/  để tham khảo và nhận những thông tin hữu ích về bảng dạy học và chọn được sản phẩm phù hợp.

Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape