Quần áo phòng sạch chất liệu tốt giá sỉ tại TP.HCM

Tin Tức

Như chúng ta đã biết quần áo phòng sạch hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện được sử dụng chủ yếu trong môi trường phòng sạch, chống tĩnh điện, thường thấy trong ngành công nghiệp điện tử, hay vật liệu bán dẫn,phòng thí nghiệm v.v...

Thông thường bộ quần áo chống tĩnh điện sẽ là kiểu áo liền quần, bao gồm cả mũ chất vải sử dụng để may quần áo phòng sạch có thành phần chủ yếu là polyester pha với sợi carbon độ chống tĩnh điện phụ thuộc vào mật độ sợi carbon trên vải.

Do thành phần chủ yếu cấu tạo lên chất vải là polyester, chống bám bụi, dễ giặt, mau khô, hầu như không có xơ vải nên loại vải này rất hay được sử dụng trong công nghiệp phòng sạch tuy nhiên, một điểm hạn chế của loại vải này đó là không nên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao, nó sẽ khiến vải bị sun, đồng thời, chất vải không thông thoáng nên khi mặc trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể cảm thấy bí bách, khó chịu khi phải làm việc trong thời gian dài.

Nhằm giải quyết vấn đề này mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn phòng sạch hay tĩnh điện trong quá trình làm việc, nhà sản xuất đã cải tiến bằng cách tách phần áo và quần ra thành 2 phần riêng biệt, cả phần mũ cũng vậy nghĩa là từ bộ quần áo phòng sạch liền thân ban đầu sẽ tách ra thành 3 bộ phận riêng biệt: Mũ phòng sạch, áo phòng sạch và quần phòng sạch, điều này sẽ giúp người sử dụng thoải mái hơn trong khi làm việc.

Ngoài những ưu điểm chung của bộ quần áo phòng sạch, thì bộ quần áo phòng sạch rời có ưu điểm riêng nổi bật nhất đó là giúp cơ thể thoải mái hơn khi làm việc trong thời gian dài, đồng thời, sản phẩm cũng dễ dàng vệ sinh, sửa chữa từng bộ phận nhưng độ tĩnh điện của sản phẩm này không được tốt như quần áo phòng sạch liền thân.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Bảo Hộ Lao Động Sang Hà chúng tôi chuyên cung cấp các loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện như :

quần áo phòng sạch dùng 1 lần
quần áo dùng trong phòng sạch
quần áo phòng sạch rời
quần áo phòng sạch liền thân
quần áo phòng sạch liền quần
quần áo phòng sạch bộ rời
quần áo phòng sạch liền quần liền mũ
quần áo phòng sạch liền quần rời mũ
quần áo phòng sạch liền thân chống tĩnh điện
quần áo phòng sạch liền quần chống tĩnh điện
quần áo phòng sạch bộ rời chống tĩnh điện
quần áo mang trong phòng sạch
quần áo chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch
quần áo chống tĩnh điện liền thân
quần áo chống tĩnh điện dùng 1 lần
quần áo chống tĩnh điện liền quần
quần áo chống tĩnh điện bộ rời
quần áo chống tĩnh điện liền quần liền mũ
quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền thân
quần áo phòng sạch chống tĩnh điện dùng 1 lần
quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần
quần áo phòng sạch chống tĩnh điện bộ rời
quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ
quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần rời mũ
quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần không mũ


Áo liền quần không mũ phòng sạch chống tĩnh điện


Áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện áo liền quần không mũ
 
Chúng tôi cũng có rất nhiều màu vải chọn lựa chọn áo liền quần không mũ phòng sạch chống tĩnh điện : trắng, hồng, xanh, xanh đen tùy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng phù hợp. Có rất nhiều size như: S, M, L, XL, XXL…

Bộ quần áo thiết kế liền áo và quần lại có khóa kéo nên rất dễ dàng và nhanh chóng cho người dùng khi mặc bộ quần áo có thiết kế may đo rộng rãi tạo cho người mặc sự thoải mái trong công việc thông thường độ chống tĩnh điện của bộ quần áo trong khoảng 10^6 – 10^9 Ω.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện bộ rời không mũ
 
Bộ quần áo rời phòng sạch này được may bằng vải chống tĩnh điện, được thiết kế may đo rộng rãi giúp cho người mặc thoải mái hơn.
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện(BỘ RỜI, KHÔNG MŨ) giá rẻ tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện(BỘ RỜI, KHÔNG MŨ)
 
Phần cổ áo thì có loại cổ bẻ, cổ tròn có miếng dán, tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị lựa chọn. Tay áo cũng có kiểu bo chun ở cổ tay hoặc là may đai có miếng dán. Phần dưới có thể may suông hoặc may đai. Tùy theo yêu cầu có thể may túi áo hay không may.

Quần được thiết kế chủ yếu là dạng quần chun, có túi. Ống quần may bo chun ở gấu quần để khi làm việc được gọn gàng hơn.

Bộ quần áo này cũng có độ chống tĩnh điện trong khoảng: 10^6- 10^9Ω.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện rất quan trọng, nó giúp bảo vệ an toàn cho người lao động vừa giúp cho công việc của bạn hoàn thành tốt hơn.

Áo phòng sạch liền quần liền mũ chống tĩnh điện

Bộ quần áo liền mũ liền quần giúp cho người dùng dễ bảo quản, thuận tiện khi mặc vừa đảm bảo điện tích không ảnh hưởng tới một bộ phận nào trên cơ thể. Ở cổ tay và ống quần có thiết kế chun bo lại, giúp cho quần áo gọn gàng không gây ảnh hưởng cho người mặc khi làm việc. Ở cổ thiết kế miếng dán tạo nên độ bó sát gọn gàng và đảm bảo sự an toàn cho người mặc hơn.
Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ giá rẻ TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần liền mũ giá rẻ nhất tại TP.HCM

Đây là một trong những trang thiết bị trang bị cho công nhân làm việc rất quan trọng, vừa đảm bảo yêu cầu độ sạch vừa đảm bảo sự an toàn cho con người trong quá trình làm việc.

Bộ quần áo của chúng tôi đảm bảo độ chống tĩnh điện trong khoảng: 10^6- 10^9Ω.

Phần mũ được thiết kế may thêm miếng lưới giúp cho người mặc được thoáng mát hơn, không gây nên sự nóng bức và bí bách, từ đó tạo cho họ sự thoải mái hơn trong công việc.

Bộ quần áo bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện liền mũ liền quần có đủ các size thông thường như: S, M, L, XL, XXL,… Nó cũng đa dạng về màu sắc: trắng, xanh, hồng, vàng…

Chúng tôi có nhiều mẫu vải phóng sạch chống tĩnh điện cho bạn lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, công ty cũng có số lượng hàng có sẵn để phục vụ khi bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần rời mũ
 
Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần rời mũ giá rẻ TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Áo phòng sạch chống tĩnh điện liền quần rời mũ giá rẻ TP.HCM
 
Chúng tôi cũng có rất nhiều màu vải chọn lựa chọn: trắng, hồng, xanh, xanh đen… tùy theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng phù hợp. Có rất nhiều size như: S, M, L, XL, XXL…

Bộ quần áo thiết kế liền áo và quần lại có khóa kéo nên rất dễ dàng và nhanh chóng cho người dùng khi mặc. Bộ quần áo có thiết kế may đo rộng rãi tạo cho người mặc sự thoải mái trong công việc. Thông thường độ chống tĩnh điện của bộ quần áo trong khoảng 10^6 – 10^9 Ω.

Chúng tôi ngoài ra còn cung cấp và phân phối nhiều loại thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện khác như : giấy in phòng sạch ==> găng tay phòng sạch chống tĩnh điện ==> giày phòng sạch chống tĩnh điện

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sang Hà
- Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
- Hotline: (08) 38.123.011 - 09.34567.745
- Fax: (08) 38.130.448
- Email: sanghacompany@gmail.com
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape