Quy trình sản xuất chiếc bảng thông báo như thế nào?

Tin Tức

Bảng thông báo chất lượng tốt với thời gian sử dụng lâu dài

Bảng thông báo là vật dụng không thể thiếu cho các cơ quan, tổ chức hiện nay, có tác dụng cung cấp thông tin cho mọi thành viên của tổ chức.
 
Bảng thông báo đóng vai trò cần thiết và quan trọng để thông báo cho mọi cá nhân trong tổ chức biết được thông tin mới nhất của tổ chức, đóng vai trò là kênh thông tin quan trọng nội bộ và công cụ truyền tải thông tin đến các bên hữu quan bên ngoài của tổ chức.
 

Bảng thông báo có những loại nào?

Bảng thông báo được chia làm nhiều loại tùy theo tiêu chí lựa chọn của khách hàng. 
 
Theo xuất xứ
 
Đầu tiên là xuất xứ bảng, gồm các xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc và trên thị trường hiện nay thì bảng thông báo còn gọi là bảng thông tin của Việt Nam sản xuất lắp ráp đang chiếm thị phần khá lớn cho đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của khách hàng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, cũng như giá thành hợp lý, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.
 

Hình ảnh : Chiếc bảng thông bao đước lắp thêm kính

Theo môi trường sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà bảng được thêm vào các phần bảo vệ và chân di chuyển khác nhau. 
 

Thiết kế của bảng thông báo

Mặt bảng thông báo rất đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng cụ thể mà lựa chọn, có thể dùng phấn viết hoặc bút lông. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng thiết kế đối với khung bảng, phần lớn được sản xuất từ các khung nhôm hộp rất chắc chắn, với các góc nối bằng nhựa chống va đập hay xước cạnh, an toàn cho người sử dụng.

Bộ khung này thường được sơn màu trắng và sơn tĩnh điện nên là thời gian sử dụng lâu dài. Tùy theo các nhà sản xuất mà có thể sơn các loại sơn khác nhau, màu sắc khác nhau.

Mặt trước là phần kính của bảng thông báo, được gắn các loại kính có độ dày khác nhau tùy theo khách hàng yêu cầu, thông thường nhà sản xuất sẽ sử dụng loại kính dày 5 ly, kính này đã đảm bảo được các tiêu chí về độ an toàn và bảo quản các văn bản bên trong, khách hàng có thể lựa chọn thêm các mặt kính chống trầy xước, cường lực tốt hơn nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Một số bảng thông báo còn có được lắp đặt các khóa, điều này sẽ giúp cho khách hàng bảo quản an toàn được tài liệu thông tin khi dán trên bảng mà không có người quan sát bảo vệ.
 
Sự khác nhau bảng thông báo trong nhà và ngoài trời.

Hình ảnh : Bảng thông báo có mai che
 
Bảng thông báo ngoài trời khác so với bảng được gắn cố định trong nhà ở các phần mái che và có bánh xe trong di động để có thể linh động di chuyển, bố trí ở những vị trí cần thiết ngoài trời.

Trên bảng thông báo ngoài trời có bánh xe di động, có chốt hãm, giúp khách hàng có thể dễ dàng định vị đưa bảng vào đúng các vị trí cần thiết, dễ dàng bảo quản, không xảy ra di chuyển không cần thiết, gây hư hại và sau khi sử dụng có thể nhẹ nhàng cất vào kho bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo.

Chân bảng ngoài trời được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép được sơn tĩnh điện để bảo quản sử dụng lâu dài. Sử dụng thép làm chân bảng thông báo cho phép có thể tăng cường độ chắc chắn khi bảng cần phải di chuyển linh hoạt trong quá trình sử dụng lâu dài của nó.

Bảng thông báo trong nhà được thiết kế với các thành phần chủ yếu là mặt bảng, khung bảng và phần kính của bảng kết hợp có hoặc không có khóa để bảo quản các văn bản thông tin ở bên trong.

Trên đây là một số tính năng và một số loại bảng thông báo thông dụng phù hợp với mục đích của người sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng bảng thông báo thì có thể tìm hiểu thêm thông tin tại các đại lý để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm nhiều bảng thông bao và bảng thông tin khác : https://bangvietnam.com/Bang-thong-tin-c2-13-50.html

Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape