Mua Băng Keo Đục Đóng Gói Hàng Hóa Giá Sỉ Rẻ Tại TPHCM Và Bình Dương

Tin Tức

Băng dính hay còn được gọi là băng keo, là một loại vật liệu có khả năng kết dính cao, thường có cấu trúc cơ bản là phần keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,…
sangha.vn nhà cung cấp Băng keo đục còn có tên gọi là băng keo vàng, băng dính đục, băng dính vàng, opp đục…
Băng dính đục là loại băng keo thường được sử dụng phổ biến trong công việc dán thùng carton và đóng gói sản phẩm. Thế nhưng cái tên băng keo đục vẫn còn khá xa lạ với một số người nhất là lần đầu nghe tên hoặc tiếp xúc với loại băng keo này.

 
Mua Băng Keo Đục Đóng Gói Hàng Hóa Giá Sỉ Rẻ Tại TPHCM Và Bình Dương
 
Sản phẩm có độ bền kéo cao và độ bám dính tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lựa chọn và cung cấp băng dính, Công ty Sang Hà sẽ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, thời gian giao hàng nhanh, đảm bảo độ chính xác về kích thước và độ dính. Hàng hóa đã bán ra Sang Hà xin chịu mọi chi phí để đổi trả hàng khi hàng hóa không đảm bảo về chất lượng hay chủng loại quy cách. Hàng được đóng trong thùng carton cứng dễ vận chuyển và bảo quản hàng được tốt.

 

Ứng dụng của băng keo đục

 
Nhờ những đặc tính nổi bật nói trên mà loại băng dính này hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ công việc văn phòng, đóng gói sản phẩm, hàng hóa, cho tới những công việc đời thường trong cuộc sống sinh hoạt, người ta cũng có xu hướng sử dụng loại băng dính này để dán đồ vật.
Đặc biệt, trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm, hàng hóa, người ta thường dán keo đục lên phần nắp của thùng hoặc các đường gờ của hộp để cố định chắc chắn và bảo vệ chất lượng của sản phẩm tốt hơn.
Bề mặt của keo khi được dán lên khá nhẵn, trơn, không bị cộm, cho nên không làm mất đi tính thẩm mỹ khi dán lên bề mặt của các vật dụng.

 
Mua Băng Keo Đục Đóng Gói Hàng Hóa Giá Sỉ Rẻ Tại TPHCM Và Bình Dương

Ngoài các sản phẩm băng keo đục, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại băng keo phổ biến khác nhau như Băng keo giấy sang hà, Băng Keo 2 Mặt,.... Quý khách muốn đặt mua băng keo giá rẻ tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448
Email: sangha@sangha.vn
 
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape