Lựa chọn Bảng Flipchart như thế nào cho đúng?

Tin Tức

Bảng Flipchart thiết kế gọn nhẹ, giá thành rẻ

Bảng Flipchart hiện đang trở nên gần gũi hơn với đại đa số người dùng bởi các tính năng ưu việt, nhỏ gọn, nhẹ nhàng, linh động và khả năng trình bày nhiều, trực quan.
 
Bảng Flipchart kế thừa những tính chất của bảng viết nhưng được tăng tính cơ động lên, với diện tích sử dụng nhỏ gọn và các thiết kế hiện đại có thể phù hợp cho đại đa số trường học, công ty, các trung tâm dạy học, các phòng hội nghị. Bảng được thiết kế với nhiều loại, có thể viết được bằng bút lông hoặc kẹp giấy, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà lựa chọn bảng. 
Bảng flipchart đc thiết kế đẹp
Hình ảnh : Bảng Flipchart thiết kế gọn đẹp

Bảng Flipchart có tính năng ưu việt gì?

Hiện nay bên cạnh các loại bảng được nhập khẩu từ nước ngoài, Việt Nam cũng đã sản xuất được các Bảng Flipchart này, đa dạng nhiều chủng loại, kiểu dáng bắt mắt và đặc biệt là tính tiện dụng nhỏ gọn của nó. Với chiếc bảng này các cuộc hội họp hội thảo sẽ đơn giản hơn khi trình bày ý tưởng sáng tạo một cách chuyên nghiệp, sẽ làm cho cuộc họp trở nên hứng khởi hơn, bảng có độ nghiêng có thể điều chỉnh tùy theo góc nhìn, sản phẩm được thiết kế để dễ dàng tháo ra lắp tăng tính cơ động và chắc chắn, giữ chặt được giấy. 
 

Bảng Flipchart được chia thành mấy phân khúc?

Bảng Flipchart với giá thành khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu làm giá đỡ cho nó. Giá từ cao tới thấp với trọng lượng nhẹ đến nặng hơn, do được cấu tạo thành từ những vật liệu hợp kim nhẹ như hợp kim nhôm, silicon hoặc sắt, được gia công tùy theo tính năng của từng dòng sản phẩm, bao gồm: thanh giá đỡ được làm từ khung nhôm bo bảng hoặc khung chân inox hoặc làm bằng sắt sơn tĩnh điện, hệ thống thanh giá đỡ, hệ thống khung được làm bằng nhôm, nhôm bo hóa đựng viết, phấn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, thiết kế tinh xảo, nâng tầm sự tiện lợi, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 
Lựa chọn Bảng Flipchart như thế nào cho đúng?
Bảng flipchart sang hà
Hình ảnh : Bảng flipchart được cung cấp bởi công ty Sang Hà
Lựa chọn bảng Flipchart
Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người, từng đơn vị mà lựa chọn bảng Flipchart có nhiều loại bảng được thiết kế với mặt bảng màu trắng hoặc xanh, bảng được thiết kế để kẹp giấy, một mặt được thiết kế để ghim giấy. Với các dòng cao cấp hơn mặt bảng có thể được làm bằng ceramic có khả năng chống xước cao, có độ bóng cao, thời gian sử dụng dài nhưng giá thành lại cao hơn so với các bảng cùng loại. Có các loại bảng kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp với nhu cầu hiển thị nội dung số lượng nội dung cần trình bày.
 
Ngoài ra, hiện nay một số hãng công nghệ đã phát triển các bảng Flipchart điện tử, sẽ làm cho nội dung trở nên thân thiện và sôi động hơn, tăng tính năng di động và ứng dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm còn chưa được phổ biến rộng rãi và giá thành của sản phẩm cũng rất đắt đỏ.Vì vậy, tùy theo kinh phí của mỗi đơn vị mà lựa chọn bảng Flipchart cho phù hợp.

Xem thêm link Bảng Flipchart : https://bangvietnam.com/Bang-Flipchart-c2-13-43.html
Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape