Công nghệ sản xuất bảng từ hàn quốc như thế nào

Tin Tức

BẢNG TỪ HÀN QUỐC ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO


Bảng từ Hàn Quốc được sản xuất với công nghệ cải tiến mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng: ăn  mực, hình ảnh rõ nét, hỗ trợ cho công việc giảng dạy.
 
Bảng Từ Hàn Quốc được sử dụng phổ biến trong trường học, trong văn phòng, hai loại bảng từ xanhbảng từ trắng được sử dụng rộng rãi, phổ biến để làm bảng trong văn phòng, bảng viết trong các trường học nhưng ít ai biết được nguồn gốc của bảng từ trắng và bảng từ xanh được làm bằng chất liệu gì. Điều này khiến cho việc chọn lựa chất lượng bảng từ xanh, bảng từ trắng bị giảm rõ rệt.
 

Bảng Từ có những loại nào?

Bảng Từ Hàn Quốc những điều mà bạn cần biết trước khi chọn để có sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như không gian bố trí bảng.
Bảng từ trắng hàn quốc
(Hình ảnh: Chiếc bảng từ trắng)
 
Bảng từ trắng hàn quốc: được làm bằng thép và được phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng, bố trí dòng kẻ mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không hề gây mỏi mắt, bảng chống lóa đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị chói lóa như những bảng viết thông thường.

Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, bảng viết bút lông có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường. 
 
Bảng từ xanh hàn quốc: với bề mặt bảng hơi nhám giúp viết ăn phấn lên bề mặt bảng, tạo rõ ràng nét phấn, hạn chế tối đa bụi phấn, giúp  các thầy cô và các em học sinh có thể dạy và học liên tục mà không lo ảnh hưởng đến bụi phấn tới cổ họng và hệ hô hấp.
 

Ưu điểm nổi trội của loại Bảng Từ Hàn Quốc

Bảng Từ Hàn Quốc trắng có tác dụng đó chính là khả năng hít từ mạnh, bạn chỉ cần dùng nam châm nhẹ đặt lên mặt phẳng bảng, để gắn hình ảnh, tài liệu, bản đồ mà không cần phải dán keo, hơn thế nữa Bảng Từ Hàn Quốc sử dụng một thời gian dài mà vẫn không để lại bất kì một vết mực mờ nào sau khi xóa, không giống những loại bảng mica trắng thông thường.
 
Bảng Từ Hàn Quốc xanh dùng phấn để viết lên, được sử dụng khá nhiều trong các lớp học, công việc giảng dạy của giáo viên
bảng từ xanh hàn quốc
(Hình ảnh: Chiếc bảng từ xanh hàn quốc)
 
Màu xanh cũng sử dụng bề mặt hơi nhám, bên trên mặt bảng được phủ một lớp sơn giúp cho các em học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào trong lớp, nhìn liên tục mà không bị mỏi mắt, tức mắt như các loại bảng khác. Đặc điểm nổi trội của loại bảng này đó chính là khả năng ăn phấn cực kì hiệu quả, hạn chế tối đa được bụi phấn là ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ hô hấp, viết dễ dàng mà không cần sử dụng quá nhiều lực, thích hợp cho học sinh tiểu học trong giai đoạn rèn luyện chữ.
 
Những lưu ý khi chọn bảng từ Hàn Quốc
Bảng Từ Hàn Quốc tuy thông dụng nhưng đặc biệt rất lợi ích, dù sử dụng hàng ngày thế nhưng khi hỏi bảng từ làm bằng chất liệu gì thì không phải ai cũng biết. Muốn là người tiêu dùng thông minh, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vật liệu làm bảng từ, biết đâu sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình chọn lựa bảng tốt nhất.
 
Bảng Từ Hàn Quốc chất lượng quan trọng nhất là: tuyệt đối phải đảm bảo và đáp ứng độ bền cao, chịu được lực ấn tốt, độ bằng phẳng đồng đều với diện tích rộng, chống nước. Đối với phần cốt bảng từ thường có 3 loại là tổ ong, gỗ và nhựa được sản xuất với kích thước đa dạng và không giới hạn về chiều dài, với những đặc tính khác nhau.
 
Bảng Từ Hàn Quốc có hai loại phổ biến nhất là bảng từ trắng và bảng từ xanh được phủ một lớp phủ sơn tĩnh điện trên bề mặt, với phần khung chủ yếu được làm bằng chất liệu thép. Khung bảng từ thường thiết kế theo dạng khung không tháo rời, khung tháo rời và loại tháo rời có thể lên xuống.
 
Mặt Bảng Từ Hàn Quốc đem lại hài lòng cho người sử dụng bảng, chúng được làm bằng chất liệu thép phủ 1 lớp sơn chống lóa Hàn Quốc. Bảng từ trắng bề mặt sáng bóng, dùng viết lông viết dễ dàng, ngược lại, bảng từ xanh bề mặt nhám hơn, dùng phấn để viết và được sử dụng khá nhiều phục vụ trong dạy và học.
 
Mỗi tấm Bảng Từ Hàn Quốc được sản xuất đều có chất lượng cao trở lên, chú trọng đến từng chi tiết ngay cả từ khâu vật liệu làm nên bảng từ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng cho chính công việc của mình.

Website được quản lý bởi văn phòng phẩm Sang Hà
DMCA.com Protection Status Protected by Copyscape